rssheader

02/03/2021

CLB TPHCM “trảm” tuyển thủ mải mê…đá phủi

Quy Hưng - 07/11/2020, 07:30 GMT+07 | Thể thao
Hữu Tuấn (số 15) đã bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng. Hữu Tuấn (số 15) đã bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng.

Cầu thủ người Đà Nẵng mất việc trong bối cảnh anh vừa được đội chủ sân Thống Nhất gia hạn hợp đồng 2 năm vào tháng 7/2020.

Nguyên do khiến Hữu Tuấn phải “khăn gói ra đi” bởi đã tự ý tham gia giải phủi dẫn đến chấn thương sau trận TP.HCM hạ Bà Rịa-Vũng Tàu 3-2 ở tứ kết Cúp Quốc gia hôm 11/9.

Sự việc vỡ lở, tuyển thủ 28 tuổi khi đó đã bị lãnh đạo câu lạc bộ phạt cảnh cáo trước toàn đội.

Nhưng “ngựa quen đường cũ”, mặc dù điều trị chấn thương chưa dứt song Hữu Tuấn vẫn tiếp tục tham gia một giải đấu phong trào khác khi mà cùng thời điểm này TP.HCM lại thua Hà Nội FC ở sân chơi V-League.

“Tức nước vỡ bờ” thế nên khi thông tin cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng tái vi phạm đến tai, lãnh đạo CLB vô cùng tức giận cấm anh tập luyện, sinh hoạt cùng đội bóng.

Chưa hết, đội bóng TP.HCM sau đó quyết định không sử dụng Hữu Tuấn trong phần còn lại của mùa giải, dù có lúc hàng thủ của họ thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Được biết, TP.HCM không phải đền bù hợp đồng khi sa thải Nguyễn Hữu Tuấn nhưng đội bóng sẽ hỗ trợ một phần lương cho anh trong quá trình tự do đi tìm cho mình bến đỗ mới.

Mùa trước Hữu Tuấn thi đấu vô cùng ấn tượng, góp công giúp đội bóng thành phố mang tên Bác giành ngôi Á quân V-League 2019 và đã được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển quốc gia.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm