rssheader

22/10/2020

Chung kết cúp Quốc gia 2020 vắng nhiều hảo thủ

Quy Hưng - 19/09/2020, 08:39 GMT+07 | Thể thao
Nhiều cầu thủ Viettel dính chấn thương và thẻ phạt phải nghỉ trận chung kết. Nhiều cầu thủ Viettel dính chấn thương và thẻ phạt phải nghỉ trận chung kết.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chiều 18/9 ra thông báo 3 cầu thủ trụ cột của Viettel gồm Hồ Khắc Ngọc, Dương Thanh Hào và Nguyễn Việt Phong phải nghỉ thi đấu ở trận chung kết cúp Quốc gia do đã lĩnh đủ 2 thẻ vàng.

Tiền vệ Khắc Ngọc và tiền đạo Việt Phong phải nhận thẻ vàng khá đáng tiếc ở trận bán kết gặp đối thủ Than Quảng Ninh do chạy vào sân ăn mừng bàn thắng của đồng đội, trong khi Thanh Hào phạm lỗi thô bạo với cầu thủ đối phương khi trận đấu sắp hạ hồi.

Ngoài ra, vấn đề chấn thương còn khiến đội bóng áo lính không có sự phục vụ của Đặng Văn Trâm - khả năng ra sân của ngoại binh Bruno, Caique, Trọng Hoàng vẫn còn bỏ ngỏ.

Ngoại binh Rimario của Hà Nội FC cũng đang phải chịu án treo giò.

Về phía Hà Nội FC họ cũng không thể có sự phục vụ của Rimario vì án treo giò, trong khi Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Dũng chấn thương dài hạn.

Khả năng ra sân của ngoại binh Omar, Văn Tới, Văn Kiên hay Ngân Văn Đại cũng chưa có gì đảm bảo vì bị đau sau trận bán kết.

Liên quan đến cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng Thủ đô, được biết UBND TP Hà Nội cũng đã đồng ý cho phép Ban tổ chức sân Hàng Đẫy mở cửa đón 3.000 khán giả vào sân theo dõi cổ vũ trận đấu diễn ra lúc 18h ngày 20/9.

Theo vpf.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm