rssheader

05/12/2020

Chưa bị sa thải, HLV McMenemy đã trầm cảm sau trận thua tuyển Việt Nam

21/10/2019, 07:50 GMT+07 | Thể thao
HLV McMenemy có dấu hiệu trầm cảm sau trận thua đội tuyển Việt Nam HLV McMenemy có dấu hiệu trầm cảm sau trận thua đội tuyển Việt Nam

Thông tin với tờ Bola nổi tiếng của Indonesia, Giám đốc kỹ thuật của đội tuyển Indonesia, ông Sumardji cho biết: “HLV McMenemy rất thất vọng sau thất bại trước đội tuyển Việt Nam, cộng thêm việc chịu nhiều áp lực từ các phương tiện truyền thông và người hâm mộ sau chuỗi trận toàn thua, nên ông ấy có dấu hiệu trầm cảm”.

“Tương lai của HLV McMenemy sẽ được quyết định trong cuộc họp BCH PSSI vào đầu tháng tới (ngày 2/11), và HLV McMenemy nhận thức được tình cảnh của mình vào lúc này, ông ấy cảm nhận mình không còn nhiều tương lai ở đội tuyển Indonesia” – ông Sumardji nói thêm.

Tính luôn trận thua 1-3 trước đội tuyển Việt Nam tại đảo Bali hôm 15/10 vừa rồi, Indonesia dưới thời HLV McMenemy đã thua đến 4/4 trận của họ tại vòng loại World Cup đang diễn ra.

Đội bóng xứ vạn đảo không có điểm nào, với hiệu số bàn thắng – bại cực thấp: 3/14.

Cũng sau trận thua đội tuyển Việt Nam, CĐV Indonesia đã chặn xe đội bóng xứ vạn đảo, yêu cầu PSSI sa thải HLV McMenemy.

Có lẽ PSSI cũng không còn thiết tha giữ vị HLV người Scotland. Vướn mắc lớn nhất giữa PSSI và HLV McMenemy hiện tại chính là số tiền đền bù hợp đồng không hề nhỏ dành cho ông McMenemy, trong trường hợp PSSI sa thải ông trước thời hạn hợp đồng (vẫn còn có hiệu lực hơn 1 năm nữa).

Nếu sa thải HLV McMenemy vào lúc này, PSSI phải trả phần tiền khoảng 218.000 USD cho 1 năm hợp đồng còn lại của vị HLV người Scotland, trong khi ứng cử viên sáng giá nhất thay ông McMenemy là HLV Luis Milla (cựu HLV đội U21 và U23 Tây Ban Nha) vẫn chưa hoàn tất thoả thuận mới về lương.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm