#thế hệ trẻ

13 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa: ITN

'Hóa thân cho dáng hình xứ sở…'

GD&TĐ - Bàn về vai trò của thế hệ trẻ, Jack Ma từng nói: “Chúng tôi sẽ thành công bởi vì chúng tôi trẻ và không bao giờ bỏ cuộc”.
Gieo hạt giống tri thức và tâm hồn cho thế hệ trẻ

Gieo hạt giống tri thức và tâm hồn cho thế hệ trẻ

GD&TĐ - Sách không chỉ phục vụ cho năng lực chuyên môn của mỗi người mà còn giúp chúng ta nâng cao phông văn hóa, từ đó sẽ đi vào cuộc sống một cách tự tin và thú vị, lan tỏa giá trị bản thân một cách sâu và rộng.
Những bất cập trong quá trình học tập của thế hệ trẻ 

Những bất cập trong quá trình học tập của thế hệ trẻ 

GD&TĐ - Từ tấm gương Hồ Chí Minh, có thể thấy rằng tinh thần tự học quan trọng là thế, nó đã góp phần hun đúc nên một lãnh tụ vĩ đại cho đất nước, mang lại độc lập tự do cho tổ quốc và giải phóng cho dân tộc, đồng bào.
Tầm nhìn Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ

Tầm nhìn Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ

GD&TĐ - Tầm nhìn của Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ cần được Đảng và Nhà nước nhận thức đầy đủ để phát huy phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện mới.
Trường học sinh miền Nam số 18. Ảnh tư liệu

Cuộc dịch chuyển của những “hạt giống đỏ”

GD&TĐ - Cụm từ “Học sinh miền Nam trên đất Bắc” đã ghi dấu ấn đậm nét với nhiều thế hệ trẻ. Thế nhưng, để hiểu về lịch sử “cuộc dịch chuyển” của học sinh miền Nam, có lẽ không phải ai cũng biết…
Quang cảnh lễ ký kết giữa Sở GD&ĐT và Sở VHTT&DL Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc: Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ thông qua di tích lịch sử, văn hóa

GD&TĐ - Sáng 25/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ ký kết “Kế hoạch phối hợp công tác tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho học sinh tại Bảo tàng tỉnh, Văn miếu tỉnh và các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, giai đoạn 2020 -2025.