rssheader

24/09/2020

Trăm chiêu, ngàn mánh hút khách sòng bạc

Nano - 07/05/2019, 07:30 GMT+07 | Thế giới
Trăm chiêu, ngàn mánh hút khách sòng bạc

Lãi ảo, mất thật

Người chơi cảm thấy như thể họ có cơ hội chiến thắng cao hơn khi họ nắm quyền kiểm soát và họ sẽ tiếp tục đánh bạc với hy vọng có thể đánh bại hệ thống.

Trò craps cho phép con bạc tung xúc xắc, trong khi keno cho phép bạn chọn số của riêng mình. Nhiều trò chơi bài cũng cho phép người đánh bạc tùy chọn để quyết định bước tiếp theo của họ sau khi rút bài.

Như vậy, sòng bạc tạo điều kiện để người chơi cảm thấy như họ có cơ hội thực sự để giành được số tiền lớn, và như vậy họ sẽ tiếp tục đánh bạc trong tương lai.

Một số sòng bạc lại muốn người chơi ở lại điểm chơi của họ, thay vì chuyển sang một sòng bạc khác, vì vậy họ cung cấp cho bạn thẻ điểm người chơi. Các thẻ điểm này cho phép người chơi tích lũy điểm có thể đổi thành thực phẩm, đồ uống, phòng và các giải thưởng khác.

Kiểu thẻ này không chỉ ngăn cản người chơi ghé thăm các sòng bạc cạnh tranh, mà còn khiến họ nghĩ rằng họ vẫn chiến thắng khi điểm tích lũy tăng lên, ngay cả khi họ đang mất tiền thực trên máy.

Người chơi càng chơi nhiều tại sòng bài, họ càng kiếm được nhiều phần thưởng thông qua thẻ người chơi. Sòng bạc sử dụng thẻ để người chơi bị thu hút vào số điểm và vật phẩm miễn phí mà họ đang kiếm được, mà quên đi số tiền thực mà họ đang mất đi.

Khi bạn đã mất tất cả số tiền mặt mà bạn mang theo để chơi tại sòng bạc, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Tất nhiên là rút tiền từ ATM. Ít nhất, đó là những gì sòng bạc mong muốn bạn thực hiện. Vì thế, trong các sòng bạc, người chơi có thể rút tiền từ bất kỳ máy ATM ngay tại sòng.

Thậm chí, nhiều sòng còn cho phép người chơi nhận tiền ứng trước từ thẻ tín dụng. Một số sòng bạc thậm chí cho phép người chơi rút tiền mà không cần rời khỏi máy chơi bạc.

Trong sòng bạc, người ta có thể tìm thấy các máy ATM còn dễ hơn tìm phòng vệ sinh, tuy nhiên, rất ít người nhận ra rằng họ phải trả một khoản phí khổng lồ để sử dụng chúng.

Những thông điệp thăng hoa

Người chơi có thể thấy những thông điệp thăng hoa ở khắp các sòng bạc, khiến họ hào hứng về khả năng chiến thắng. Người ta có thể tìm thấy các áp phích hiển thị hình ảnh của những tay chơi cười tươi với số tiền thắng; dòng chữ Trò chơi jackpot và Trò chơi giành chiến thắng được đăng hàng trăm lần trên màn hình trong sòng bạc.

Những thông điệp này tạo ra một “bầu không khí chiến thắng” ám ảnh người chơi, khiến họ mong muốn trở thành một phần của những người thắng cuộc.

Vào năm 2007, một số máy móc trong sòng bạc Canada đã được yêu cầu gỡ bỏ sau khi màn hình liên tục đưa ra những tin nhắn thăng hoa cho người chơi. Nhà sản xuất biện minh rằng đây là lỗi do trục trặc kỹ thuật và họ đã tạo ra một bản cập nhật phần mềm cho các máy.

Thực tế, có rất nhiều biểu tượng không thể nhận thức một cách có ý thức được sử dụng như những “thông điệp thăng hoa” để khiến người chơi cảm thấy như họ sẽ giành được giải độc đắc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm