rssheader

20/10/2020

Nghe tiếng khóc của em bé 5 tuổi, hàng xóm phát hiện sự thật khủng khiếp trong căn hộ

13/03/2019, 07:52 GMT+07 | Thế giới
Nghe tiếng khóc của em bé 5 tuổi, hàng xóm phát hiện sự thật khủng khiếp trong căn hộ

Ở tuổi lên 5, nhiều đứa trẻ vẫn được bố mẹ bảo bọc, chăm sóc với tất cả tình thương, mua những đồ ăn ngon nhất và học về chữ và số. Nhưng mấy ai biết được có một cô bé lại không được hưởng những điều đó.

Mới đây, cảnh sát đã giải cứu một bé gái 5 tuổi (Moscow, Nga) trong tình trạng không nói được và không giao tiếp xã hội. Điều gây sốc là cô bé sống trong đống rác hôi thối và gián tại một căn hộ chung cư khiến nhiều người khiếp đảm. 

Hình ảnh đăng tải trên các tờ báo cho thấy núi rác ngập sàn nhà, không sót một chỗ nào không có rác. Các loại rác như túi nilon, quần áo, đồ cũ vứt chỏng chơ khắp nơi.

Không chỉ vậy, rác còn bốc mùi hôi thối kinh khủng khắp căn hộ. Tờ Daily Mail cho hay, cô bé được mô là "người sói".

Nghe tiếng khóc của em bé 5 tuổi, hàng xóm phát hiện sự thật khủng khiếp trong căn hộ như chuồng lợn - Ảnh 1.

Cô bé được phát hiện trong tình trạng bị bỏ đói.

Theo Daily Mail, đứa trẻ tội nghiệp có tên là Lyubov bị mất nước và ốm yếu sau khi người mẹ Irina Garashchenko, 47 tuổi rời khỏi căn hộ nói trên. Lyubob bị bỏ đói nhiều ngày giữa đống rác bốc mùi hôi thối.

Cô bé không nói được, chỉ có phát ra những âm thanh và không biết giao tiếp xã hội. Khi nhìn thấy những hình ảnh của cô bé chắc hẳn không ai có thể cầm lòng. Một người hàng xóm bước vào căn hộ sau khi báo cho cảnh sát do nghe thấy tiếng khóc tuyệt vọng của bé gái.

Trên cổ của cô bé có vết hằn đỏ ửng do bị một sợi dây thít vào cổ vô cùng đáng thương. Người hàng xóm chia sẻ trong sự bàng hoàng: "Chúng tôi gần như ngất đi vì tình trạng của căn hộ và mùi hôi thối. Cảnh sát phải mặc đồ bảo hộ chống hóa chất". 

Người hàng xóm này mô tả, bé gái 5 tuổi đang ngồi trên bậu cửa sổ trong bếp, đội mũ và mặc áo, không mặc đồ lót. "Con bé khóc và không có đồ ăn, gián ở khắp mọi người", người hàng xóm này nhớ lại.

Nghe tiếng khóc của em bé 5 tuổi, hàng xóm phát hiện sự thật khủng khiếp trong căn hộ như chuồng lợn - Ảnh 2.

Căn phòng ngập rác.

Nghe tiếng khóc của em bé 5 tuổi, hàng xóm phát hiện sự thật khủng khiếp trong căn hộ như chuồng lợn - Ảnh 3.

Các loại rác bốc mùi hôi thối.

Theo lời người hàng xóm, 5 năm trước đây, người mẹ đưa Lyubov về căn hộ. Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ này nói đứa trẻ đã tới sống với bà, còn chồng bị trục xuất về Ukraine. Vậy nhưng, sự thật hoàn toàn trái ngược với lời nói của người mẹ, bé gái vẫn sống trong căn hộ và có thể không được nhìn thấy thế giới bên ngoài từ khi còn rất bé.

Sau khi cảnh sát giải cứu bé gái, người mẹ quay trở lại căn hộ và bị hàng xóm giữ lại. Cảnh sát bắt giữ người phụ nữ này để điều tra. Hàng xóm cho biết, mẹ của đứa trẻ thường ăn mặc đẹp, được cho là làm công việc quét dọn ở các chung cư.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nhưng điều khiến mọi người thắc mắc là không hiều vì lý do gì em bé phải ở trong tình trạng bẩn thỉu đến như vậy mà người mẹ không hề quan tâm.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi không biết mẹ của Lyubob còn tình người hay không mà bỏ con trong điều kiện khủng khiếp như vậy.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm