rssheader

20/09/2021

Khoảnh khắc xảy ra vụ nổ rung chuyển thành phố Nashville của Mỹ.

Hải Yến - 26/12/2020, 07:46 GMT+07 | Thế giới
Hiện trường vụ nổ. Hiện trường vụ nổ.

Phòng cứu hỏa Nashville đã xác nhận một đội gỡ bom đã được cử tới hiện trường vụ nổ, trong khi đó cảnh sát cho biết đã mở một cuộc điều tra và sẽ tiến hành cùng với FBI và Cục quản lý rượu, thuốc lá, vũ khí, chất nổ.

Cảnh sát cho biết vụ nổ rung chuyển thành phố và làm hư hại một số tòa nhà có liên quan tới một chiếc xe đang đỗ và cho biết họ tin rằng đây là “một hành động có chủ ý”. Lực lượng an ninh nói rằng họ đang xem xét các báo cáo về một chiếc xe đậu bên ngoài văn phòng AT&T vào buổi sáng khi vụ nổ xảy ra.

Trang web địa phương Scoop Nashville thông báo 1 tòa nhà bị sập sau vụ nổ nhưng nhà chức trách chưa xác nhận thiệt hại gây ra sau vụ nổ. Cảnh sát nói rằng 3 người đã nhập viện nhưng không có ai ở trong tình trạng nguy kịch.

Thị trưởng thành phố Nashville John Cooper cho biết ông đã xem xét ảnh hưởng của vụ nổ và nhấn mạnh khoảng 20 tòa nhà bị hư hại.

Truyền thông địa phương đưa tin rằng trước khi vụ nổ xảy ra, các nhân chứng đã nghe thấy giọng nói của một phụ nữ đếm ngược đến con số 0 trong một đoạn ghi âm được cho là đã nói với mọi người trong khu vực hãy đi sơ tán.

 

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm