Đại sứ Trung Quốc tại Israel đột tử

Đại sứ Trung Quốc tại Israel đột tử

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Israel xác nhận thông tin này và cho biết nơi ở của ông ở Herzliya.

Ông Du Wei được cho là giữ chức đại sứ tại Israel vào tháng 2 năm nay.

Cảnh sát Israel đã tiến hành cuộc điều tra về cái chết bất ngờ của ông Du Wei.

Theo hãng tin Jerusalem Post, radio Quân sự cho biết hiện không phát hiện ra dấu hiệu về bạo lực, khiến các điều tra viên cho rằng ông Wei qua đời do một cơn đau tim.

Đại sứ Du Wei 57 tuổi, có 1 con trai. Gia đình ông không ở Israel cùng với ông. Ông tới Israel làm đại sứ vào tháng 2 năm nay sau khi làm đại sứ ở Ukraine.

Theo CNN/Jerusalem Post

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trẻ được hướng dẫn đi chợ mua thực phẩm, nấu bữa ăn gia đình. Ảnh: QM

Trải nghiệm để trưởng thành

GD&TĐ - Không chỉ ở thành thị, tại vùng nông thôn Cà Mau, phụ huynh học sinh ngày càng quan tâm đến việc cho con em tham gia các khóa học rèn luyện kỹ năng sống trong mùa Hè.

Phần chiến đấu cỡ lớn của một chiếc Geran-2.

Đòn đánh của 1.000 UAV mỗi ngày

GD&TĐ - Thiếu tá Robert Brovdi, Tư lệnh Lực lượng thiết bị không người lái Ukraine cho biết, Nga có thể dùng hơn 1.000 UAV để tấn công mỗi ngày.