rssheader

19/09/2021

Bầu cử TT Mỹ: Cựu Chủ tịch Hạ viện dự đoán chiến thắng áp đảo của ông Trump

Hải Yến - 24/08/2020, 20:31 GMT+07 | Thế giới
Cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich cho rằng ông Trump sẽ thắng lớn trong cuộc bầu cử Tổng thống Cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich cho rằng ông Trump sẽ thắng lớn trong cuộc bầu cử Tổng thống

Đảng Dân chủ mới tổ chức Đại hội và đưa cựu Phó TT Joe Biden ra ứng cử vị trí ông chủ Nhà trắng. Trong bối cảnh đảng Cộng hòa cũng sắp có Đại hội, ông Gingrich cho rằng đảng này chỉ cần tiếp tục chỉ ra sự khác biệt với đảng Dân chủ để tăng cường cơ hội chiến thắng cho ông Trump.

“Chúng ta không muốn che giấu mọi việc. Chúng ta không cần phải tạo ra một cuộc bê bối ở hậu trường. Chúng ta chỉ cần nói sự thật về mức độ cực đoan của những người này (đảng Dân chủ)” – ông nói.

Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ chỉ ra rằng những sự hỗn loạn tiếp tục diễn ra ở những nơi như Chicago, Seattle và Portland, Ore - những thành phố lớn do đảng Dân chủ điều hành.

Ông Gingrich nói thêm rằng, ứng cử viên TT của đảng Dân chủ Joe Biden đã có bài phát biểu tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong Đại hội mới đây, nhưng ông cho rằng vị trí của ông Biden trong cuộc bỏ phiếu “sẽ không kéo dài”.

Theo Fox News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm