rssheader

05/12/2020

Australia: Bắt giữ kẻ tấn công bằng dao

Kim Dung - 13/08/2019, 18:33 GMT+07 | Thế giới
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu Nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Nhiều nhân chứng cho biết, khu vực trung tâm tại Sydney đã trở nên náo loạn, sau khi người đàn ông lạ mặt tấn công nhiều người nhưng bất thành.

Phát biểu với truyền thông ngay sau khi vụ việc xảy ra, sĩ quan cảnh sát Gavin Wood cho biết: “Một người phụ nữ bị dao đâm vào lưng đang được các nhân viên y tế sơ cứu và trên đường tới bệnh viện ở Sydney”.

Cũng theo ông Gavin Wood, vết thương của nạn nhân không gây nguy hiểm đến tính mạng. Vị sĩ quan cảnh sát nhận định, kẻ tấn công dường như không bị tác động hay khiêu khích bởi bất cứ tổ chức nào. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát vẫn chưa thể đưa ra kết luận.

Đoạn video về vụ tấn công được đăng tải trên Twitter cho thấy, người đàn ông đã cầm dao và nhảy lên nắp ca-pô một chiếc xe ô tô. Ngay sau đó, những người đi đường đã nhanh chóng sử dụng ghế và thùng sữa nhằm khống chế nghi phạm.

Chia sẻ với truyền thông, người phụ nữ giấu tên làm việc tại một cửa hàng gần nơi xảy ra vụ việc, tiết lộ: “Tôi thấy người cầm theo con dao đang chảy máu. Lực lượng cảnh sát đang ở đây và đã phong tỏa hiện trường. Do đó, chúng tôi không thể đi ra ngoài”.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, kẻ tấn công đã hành động một mình và bị cáo buộc đã bỏ trốn khỏi một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần trong những ngày gần đây.

Theo Reuters
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm