rssheader

15/05/2021

Hotgirl Trâm Anh gây tranh cãi khi nói "tiền làm nảy sinh tình cảm"

Phạm Hiền - 28/11/2020, 11:15 GMT+07 | Thế giới Sao
Hotgirl Trâm Anh gây tranh cãi khi nói "tiền làm nảy sinh tình cảm"

Kể từ khi công khai cập nhật tình trạng "Đang hẹn hò" trên Facebook, thời gian qua, Trâm Anh liên tục khoe có người yêu tâm lý.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Trâm Anh viết: "Tiền có mua được tình cảm không? Đương nhiên là không. Nhưng tiền có thể tạo nên cơ hội nảy sinh tình cảm. I say Yes (Tôi đồng ý). Câu nói trong phim "Trùm chiến tranh" một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật và phản ánh về sự tàn khốc của nước Mỹ. Nói chung phim rất hay".

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết thu hút sự chú ý trái chiều của dư luận, nhiều người cho rằng đồng tình với quan điểm của Trâm Anh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình, cho rằng tiền không phải là yếu tố làm nảy sinh tình cảm.

Trước đó, cách đây vài hôm trên trang cá nhân, hot girl xứ Thanh cho đăng tải ảnh chụp màn hình thông báo tài khoản vừa nhận được 100 triệu với nội "shopping khẩn cấp" từ người gửi.

Bên cạnh đó, hot girl cũng tiết lộ bạn trai chính là người chuyển tiền cho cô.

"Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng 'ting ting'', không quên căn dặn 'shopping khẩn cấp'. Xong bảo mai anh sẽ tinh tinh tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em'', Trâm Anh chia sẻ.

Hot girl khoe được bạn trai chuyển khoản 100 triệu đồng để shopping giải sầu.

Hot girl Trâm Anh cũng từng đăng tải hình ảnh đi mua sắm của mình kèm dòng trạng thái: ''Anh người yêu bảo hôm nay em mệt rồi, em đi shopping cho thoải mái, mọi việc cứ để anh ting ting''. 

Dưới bài viết nhiều bạn bè vào bày tỏ ngưỡng mộ khi Trâm Anh có người yêu chiều chuộng hết mức.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm