









GD&TĐ - Dịp đầu năm, giáo viên, học sinh ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) trồng hơn 10.000 cây keo trong khuôn viên khu trải nghiệm nhà trường.
![]() |
Giáo viên, học sinh Trường THPT Thanh Chương trồng cây dịp đầu năm. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Không còn bó hẹp trong lớp học, chương trình “Bình dân học vụ” tại Quảng Ngãi giúp người dân có thể học mọi lúc, mọi nơi kể cả trên nương rẫy.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công sân bay quân sự, xưởng sản xuất UAV của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Với ngôi vô địch U23 Đông Nam Á 2025, đội tuyển U23 Việt Nam cũng thiết lập một loạt kỷ lục ấn tượng.
GD&TĐ - Sáng 30/7, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV khai mạc Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2025).
GD&TĐ - Theo Anadolu, Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố loại bom xuyên phá tự phát triển được đánh giá mạnh hơn vũ khí cùng loại của Mỹ.
GD&TĐ - Từ 1/8, UBND TP Hà Nội sẽ chính thức triển khai loạt 15 tiện ích miễn phí phục vụ người dân tới làm thủ tục tại các điểm hành chính công.
GD&TĐ - Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh gần đây đã gây xôn xao dư luận khi bất ngờ nhắc tới chuyện tình cảm của Lisa (BLACKPINK).
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Bình Nhưỡng mới đây đã lên tiếng yêu cầu Mỹ phải thừa nhận Triều Tiên vĩnh viễn trở thành một quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân.
GD&TĐ - Nhu cầu du học nghề tại Đức tăng cao, nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng sự thiếu hiểu biết của phụ huynh và học sinh để trục lợi.
GD&TĐ - Giám đốc công ty làm giả các tài liệu chứng minh năng lực đưa được lao động ra nước ngoài nhằm thu tiền dịch vụ, rồi chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
GD&TĐ - Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ đã ngừng chế tạo súng ngắn SIG Sauer M18, lý do là gì?
GD&TĐ - Nhiều cách làm thực tế về giảm nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số tại TP Huế thời gian qua được ghi nhận qua những con số cụ thể.