Thầy Park và VFF quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung

GD&TĐ - Hành động đẹp như của thầy Park và VFF cần được nhân rộng, lan toả đến khắp mọi người, các Ban ngành, Đoàn thể trên khắp cả nước để góp phần chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.
VFF và thầy Park ủng hộ người dân miền Trung gần 240 triệu đồng và 3.000 USD.
VFF và thầy Park ủng hộ người dân miền Trung gần 240 triệu đồng và 3.000 USD.

HLV Park Hang- seo đóng góp 3.000 USD, trong khi VFF cũng thông qua Uỷ ban Trung ương Mật trận Tổ quốc Việt Nam trao gần 240 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lũ.

Chiều 23/10, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cùng Ban Tổng thư ký, đại diện Công đoàn Văn phòng VFF và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang- Seo đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQVN).

Tại đây, VFF đã trao số tiền 239.945.238 đồng, cá nhân thầy Park đóng góp riêng 3.000 USD thông qua UBTW MTTQVN để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai bão lũ.

“Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng VFF với mong muốn đóng góp một phần, giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

Thầy Park và VFF quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung  ảnh 1
HLV Park Hang-seo tại UBTW MTTQVN chiều 23/10

Thay mặt UBTW MTTQVN - Phó chủ tịch Phùng Khánh Tài cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp của cán bộ nhân viên, công đoàn viên VFF cùng nhà cầm quân Park Hang- Seo.

“Những hành động của VFF, các HLV và chuyên gia trong thời gian qua là những hành động đẹp, góp phần lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

Mong rằng VFF, các HLV và cầu thủ sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa những hình ảnh đẹp tới đông đảo người hâm mộ, từ đó chúng ta cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào vùng gặp khó khăn”, Phó chủ tịch UBTW MTTQVN chia sẻ.

Cũng tại buổi gặp mặt, HLV Park Hang-seo bày tỏ hi vọng người dân vùng gặp thiên tai có thể sớm khắc phục các thiệt hại và trở lại với cuộc sống bình thường.

Chiến lược gia người Hàn Quốc mong rằng những đóng góp của mình và các đồng nghiệp có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo vff.org.vn
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.