“Thật phát ngán, đừng so sánh Công Phượng với Chanathip nữa!”

Rất nhiều CĐV xứ Chùa Vàng đang tranh cãi xung quanh câu chuyện liệu Công Phượng có thể vượt lên trên Chanathip Songkrasin hay không khi chuyển sang Bỉ thi đấu.
Nhiều CĐV Thái Lan lại tranh cãi khi so sánh Công Phượng vs Chanathi
Nhiều CĐV Thái Lan lại tranh cãi khi so sánh Công Phượng vs Chanathi

Sau hai chuyến "xuất ngoại" sang Mito HollyHock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc), Công Phượng vừa chính thức xác lập một cột mốc mới khi trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam xuất ngoại sang ba CLB ở ba quốc gia khác nhau, sau khi đầu quân cho CLB Sint-Truidense của Bỉ.

Việc Công Phượng sang châu Âu chơi bóng đã gây ra những tranh cãi với CĐV Thái Lan. Một số CĐV xứ Chùa Vàng cho rằng tên tuổi và trình độ của CP10 có thể vượt qua ngôi sao Chanathip Songkrasin nhưng cũng có không ít ý kiến nêu quan điểm ngược lại.

Ngày 6/7, diễn đàn bóng đá nổi tiếng Pantip.com của Thái Lan đưa ra chủ đề: "Liệu Công Phượng có thể vượt qua Chanathip khi sang Bỉ thi đấu?".

“Thật phát ngán, đừng so sánh Công Phượng với Chanathip nữa!” ảnh 1

Diễn đàn này đưa ra quan điểm: "Nhiều người đã so sánh giữa Hidetoshi Nakata của Nhật Bản và Park Ji-sung của Hàn Quốc ai mới là người xuất sắc hơn. Nakata từng vô địch SerieA cùng Roma còn Park Ji-sung cũng từng chinh phục thành công ở Man United. Sự so sánh ấy có vẻ cũng giống như việc so sánh Nguyễn Công Phượng của Việt Nam với Chanathip Songkrasin của Thái Lan".

Chủ đề này của diễn đàn Pantip lập tức thu hút sự quan tâm khá lớn từ người hâm mộ xứ Chùa Vàng. Một số ý kiến cho rằng việc được sang Bỉ thi đấu có thể sẽ giúp Công Phượng nâng cao trình độ và sự nổi tiếng của mình để vượt lên trên so với Chanathip.

Theo Tri Thức Trẻ
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.