#Thất bại

15 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa.

Giá trị của thất bại

GD&TĐ - Gần đây, công việc không được thuận lợi khiến tôi cảm thấy suy sụp. Đang lúc chênh vênh nhất, tôi gặp chị, một người dày dạn kinh nghiệm.
4 cách giúp con đương đầu với thất bại

4 cách giúp con đương đầu với thất bại

GD&TĐ - Chức vô địch cho con trai tôi và các đồng đội của con đã không thể thực hiện được. Mặc dù toàn đội đã chơi tuyệt vời, nhưng con chơi không tốt, con đã không trụ được trước một số tấn công của hàng rào phòng ngự.
Ảnh minh hoạ.

Phụ huynh hãy cùng con vượt qua thất bại

GD&TĐ - Chẳng kể là sau mỗi kỳ thi, dù lớn hay nhỏ, dù chỉ là những thi đua để tiến bộ ở các phong trào, luôn có người đạt ý nguyện, người chưa. Tuy nhiên, để vượt thất bại một cách nhẹ nhàng, biến “thất bại là mẹ thành công” thì cần phải có bản lĩnh được tích luỹ từ cuộc sống.
Tranh cử Tổng thống Mỹ: Những chiến dịch sai lầm

Tranh cử Tổng thống Mỹ: Những chiến dịch sai lầm

GD&TĐ - Có thể nói, nhiều ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã phạm những sai lầm đáng tiếc. Năm 1988, ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden đã diễn thuyết gần như nguyên văn bài nói của một người khác. Năm 1992, trong cuộc tranh luận trên truyền hình toàn quốc, George H.W. Bush đã liếc mắt kiểm tra đồng hồ, như thể ông đang có một công việc nào đó cấp bách hơn. Một số những sai lầm oái oăm tương tự được liệt kê dưới đây.
Ảnh minh họa: Thế Đại.

Để con trẻ biết cách thất bại

GD&TĐ - Không phải ai sinh ra cũng đã là người dũng cảm. Bản thân bạn sẽ trở nên dũng cảm theo thời gian khi phải đương đầu với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Nhưng đối với trẻ em thì cần được đối diện ngay từ nhỏ nếu cha mẹ mong muốn con trở thành người dũng cảm.