Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình bỗng thốt lên lời này sau tin đồn kết hôn lần 2

Diễn viên Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình đã thẳng thắn thốt lên lời này sau tin đồn kết hôn lần 2, khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình bỗng thốt lên lời này sau tin đồn kết hôn lần 2

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfile khá tự nhiên cùng con gái cưng bé bỏng.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của người đẹp khiến nhiều người phải suy ngẫm "Cố gắng lên nhé tôi ơi. Đừng bao giờ tin ai khi họ có thể hại mình bất kỳ khi nào! Đời đúng bạc!".

Thao Trang - vo cu Phan Thanh Binh bong thot len loi nay sau tin don ket hon lan 2 - Anh 1

Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình bỗng thốt lên lời này sau tin đồn kết hôn lần 2

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thảo Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, không ít người tỏ ra hoang mang trước lời chia sẻ của nữ diễn viên.

Thế nhưng, không ít người động viên, an ủi cũng như đồng tình với quan điểm của cô. Nhiều người không quên dành cho bà mẹ một con những lời chúc và mong cô sớm vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó, Thảo Trang cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh cô xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng muốt và nở nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng.

Theo đó, vợ cũ Phan Thanh Bình bày tỏ, "Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạ. Đám cưới miệt vườn nè" khiến nhiều người hoang mang nhưng cũng vô cùng thích thú.

Thao Trang - vo cu Phan Thanh Binh bong thot len loi nay sau tin don ket hon lan 2 - Anh 2

Thảo Trang dính tin đồn kết hôn lần 2 sau khi ly hôn Phan Thanh Bình

Đã có lúc, Thảo Trang từng cho biết, bây giờ cô chưa có ý định tìm hạnh phúc mới, cô sống vậy cũng đã quen rồi. Cho đến lúc ông trời cho gặp được người đàn ông phù hợp, cô cũng không “dám” cưới. Cả 2 sống với nhau, hiểu nhau đến trọn đời là được.

Theo những gì bà mẹ một con chia sẻ, cuộc sống của cô hiện đang rất tốt, kể cả công việc cũng vậy. Cô đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân. Đồng thời, người đẹp khẳng định sẽ không để mọi người phải thất vọng đâu.

Theo Phụ Nữ Today