GD&TĐ - Hàng chục nghìn người đổ về Thảo Cầm Viên (TPHCM), xếp hàng dài chờ tham quan dịp lễ Quốc khánh 2/9.
|
| Từ 8h sáng 1/9, rất đông người dân xếp hàng dài chờ mua vé vào tham quan Thảo Cầm Viên nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 30/6, World Cup 2026 diễn ra 3 trận đấu hấp dẫn.
GD&TĐ - Vũ khí Nhật Bản nhiều khả năng sẽ được xuất khẩu một cách rộng rãi hơn trong thời gian sắp tới.
GD&TĐ -Từ 14h ngày 29/6, Bảo tàng Hà Nội mở cửa miễn phí, đón khách tham quan trưng bày Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
GD&TĐ - Theo các nhà phân tích từ kênh Telegram "Military Chronicle", Mỹ được cho là đã chuyển giao các tên lửa AGM-188 Rusty Dagger mới nhất cho Ukraine.
GD&TĐ - Để tránh lệnh cấm vận phương Tây, một số đối tác mua vũ khí Nga đang buộc phải "đi đường vòng".
GD&TĐ - Khoảnh khắc nữ CĐV mặc màu áo Canada đánh rơi điện thoại khi cùng khán giả đứng dậy tạo ‘làn sóng Mexico’ lập tức gây bão mạng tại World Cup 2026.
GD&TĐ - Việc tìm kiếm và xây dựng những mối quan hệ hợp tác quốc tế bền vững trở thành "chìa khóa vàng" để nâng cao chất lượng đào tạo.
GD&TĐ - Giáo dục STEM góp phần hình thành tư duy đổi mới sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề và bản lĩnh hội nhập cho học sinh trong kỷ nguyên số.
GD&TĐ - Theo hãng tin TASS, chính quyền Ukraine đang nuôi hy vọng sẽ nhận được số tiền khủng từ các đồng minh phương Tây vào năm 2030.
GD&TĐ - Có những cuộc trở về phải mất cả một đời người. Có những người lính ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, mang theo lời hẹn giản dị với mẹ: “Con sẽ về”. Nhưng chiến tranh nghiệt ngã đã khiến lời hẹn ấy kéo dài qua năm tháng, qua nửa thế kỷ, để rồi ngày trở về, người chờ đợi nhất đã không còn trên cõi đời này nữa.
GD&TĐ - Hưng Yên vừa công bố danh sách 1467 người trúng tuyển viên chức ngành Giáo dục, năm học 2025-2026; thời hạn hoàn thiện hồ sơ đến hết ngày 22/7.
GD&TĐ - Quy tụ 7 họa sĩ với những cá tính sáng tạo khác nhau, triển lãm "Khoảng trời riêng" mở ra không gian đối thoại bằng sắc màu và cảm xúc.