Thành tích học tập đáng nể của Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là cái tên không quá xa lạ với người yêu thích dòng nhạc dân ca. Cô nổi lên từ cuộc thi The Voice Kids 2013 với danh hiệu á quân. Không chạy theo hào quang của sự nổi tiếng quá nhanh, cô gái này cứ chậm rãi từng bước khẳng định mình với dòng nhạc quê hương và dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện bản thân thông qua học tập. 

Nữ ca sĩ sinh năm 2003 qua đó mà được khán giả nể phục với thành tích học tập xuất sắc.

Thành tích học tập đáng nể của Phương Mỹ Chi ảnh 1

Năm học 2019-2020 vừa qua, dù bị gián đoạn việc học trong thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng cô nàng vẫn giữ vững được phong độ học tập. Được biết, vào ngày lễ tổng kết hôm 19/7 vừa qua, Phương Mỹ Chi xuất sắc đạt thành tích học sinh giỏi, thẳng tiến lên lớp 12. 

Như vậy trải qua 11 năm học phổ thông, danh hiệu học sinh giỏi luôn được cô gái nhỏ nhắn này duy trì, không những thế, năm học qua, cô nàng còn đạt cả cúp dành cho học sinh tiêu biểu. Năm học tới, cô bé sẽ chính thức trở thành học sinh cuối cấp và chuẩn bị cho mình những bước đi mới trong tương lai.

Hiện Phương Mỹ Chi đang là học sinh lớp 11A, thuộc hệ thống trường Quốc tế Tây Úc, một trong những ngôi trường được đánh giá là có mức học phí khủng tại TP.HCM. 

Học phí tại ngôi trường này cho hệ song ngữ dao động từ 73,3 triệu đến 175 triệu đồng cho 1 năm học, còn đối với học phí hệ quốc tế, số tiền này năm ở mức từ 153 triệu đến 360 triệu đồng/1 năm.

Đối với chương trình lớp 11 mà cô nàng "Quê em mùa nước lũ" vừa hoàn thành, học phí của hệ song ngữ là 163,8 triệu, hệ quốc tế tùy theo chương trình nằm trong khoảng từ 332 triệu đến 380 triệu đồng cả năm học. Đây được xem là học phí siêu đắt đỏ đối với một học sinh Việt Nam và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đầu tư cho con cái được học những ngôi trường như thế này.

Thành tích học tập đáng nể của Phương Mỹ Chi ảnh 2
Hình ảnh nhắng nhít của Phương Mỹ Chi với bạn cùng lớp (Ảnh: FB nhân vật).

Tuy chỉ mới 17 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã có 7 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Đây là khoảng thời gian đủ để cô bé tích góp được số tiền kha khá và được nhiều người râm ran về tài sản "kếch xù" mà cô nàng đã sở hữu. 

Trước đây, cha nuôi của cô là ca sĩ Quang Lê từng tiết lộ về cát-xê khủng mà cô nhận được trong mỗi show, theo đó con số này có thể lên tới 6000 USD.

Theo Pháp luật và Bạn đọc