Thanh niên tá hỏa phát hiện xác chuột chết trong gói cơm ăn liền mua ở siêu thị

Khách hàng của chuỗi siêu thị Lidl đã mong đợi được ăn một gói cơm Pilau ngon lành nhưng cuối cùng lại sốc vì phát hiện ra xác chuột chết ở bên trong.
Thanh niên tá hỏa phát hiện xác chuột chết trong gói cơm ăn liền mua ở siêu thị
Hình ảnh gấy sốc cho thấy xác của loài gặm nhấm đã bị ép vào cùng với gói cơm
Hình ảnh gấy sốc cho thấy xác của loài gặm nhấm đã bị ép vào cùng với gói cơm

Richard Leech là người đã mua gói cơm ăn liền. Anh chỉ vừa ngồi xuống bàn để thưởng thức bữa ăn tối cùng với vợ mình thì bất ngờ phát hiện vật thể lạ trong món đồ đã mua.

Hình ảnh rùng rợn được Richard chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Sau chia sẻ, bài đăng của anh đã gây sóng gió trên mạng. Đa phần mọi người đều bị sốc về thứ vật thể ngoại lai có trong món đồ ăn đóng gói sẵn mà nhiều người cho rằng sạch sẽ, tiện dụng, hợp vệ sinh.

Bí mật kinh hoàng ẩn giấu trong gói cơm đã được Richard phát hiện vào tối ngày 25/10 vừa rồi

Bí mật kinh hoàng ẩn giấu trong gói cơm đã được Richard phát hiện vào tối ngày 25/10 vừa rồi

"Xin chào công ty Lidl ở Anh, tôi tự hỏi liệu các bạn có thể cho tôi biết tại sao con chuột này lại có thể chui vào trong gói cơm của tôi được không? Bây giờ nhà của tôi bay đầy mùi chuột đã nấu chín và vợ tôi nôn không thể kiểm soát nổi", Richard đăng tải trên Twitter.

Theo như giá trên trang web của công ty Lidl, một gói cơm Pilau của hãng Golden Sun, loại có thể nấu bằng lò vi sóng trị giá 45 penny. Như vậy là tương đối rẻ.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ trước vụ việc Richard đăng tải

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ trước vụ việc Richard đăng tải

Đáp lại bài đăng của Richard, một thành viên của chuỗi siêu thị cũng đã lên tiếng trả lời: "Xin chào Richard, xin lỗi vì bạn đã phải thấy điều đó. Nếu bạn nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ chi tiết với bạn và tiến hành xác minh vấn đề".

Không rõ là làm thế nào mà một con chuột có thể chui vào trong gói gạo nhưng công ty Lidl đã xin thông tin khách hàng và khẳng định sẽ tiến hành một cuộc điều tra. Người phát ngôn của Lidl chia sẻ với báo giới: "Chúng tôi rất tiếc khi phải thấy điều này và đã yêu cầu thêm thông tin từ khách hàng để nhóm quản lý chất lượng của chúng tôi có thể điều tra đầy đủ về trường hợp này".

Theo Dân trí
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.