Thanh niên giật hơn 100 tờ vé số của người khuyết tật bị bắt

GD&TĐ - Nguyễn Triều Tiên (24 tuổi, trú TPHCM) vờ hỏi mua vé số người đàn ông khuyết tật rồi giật hơn 100 tờ vé số, tăng ga bỏ chạy.

Thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ giật xấp vé số của ông Ngọc. (Ảnh cắt từ clip)
Thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ giật xấp vé số của ông Ngọc. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 22/7, Công an TPHCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ lấy lời khai Nguyễn Triều Tiên (trú đường Quang Trung, TPHCM) về hành vi giật khoảng 100 tờ vé số của người đàn ông tàn tật ở phường Tăng Nhơn Phú, TPHCM vào tối 20/7.

Ngay sau vụ việc, các trinh sát Tổ địa bàn Thủ Đức, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM phối hợp công an phường Tăng Nhơn Phú truy xét, xác định Tiên là nghi can.

Tại cơ quan công an, kiểm tra nhanh phát hiện trong túi quần Tiên có một xấp tờ vé số. Qua làm việc, Tiên khai nhận mình là người mặc áo xe ôm công nghệ có hành vi giật khoảng 100 tờ vé số của người đàn ông tàn tật xuất hiện trong video.

Camera an ninh ghi lại hành vi của Tiên.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi cảnh một thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ lái xe máy dừng lại, giả vờ hỏi mua vé số từ một người đàn ông bị tàn tật đang đi bán dạo.

Lợi dụng lúc người đàn ông không để ý, Tiên bất ngờ giật toàn bộ xấp vé số rồi nhanh chóng tăng ga rời khỏi hiện trường. Nạn nhân do bị khuyết tật ở chân nên không thể đuổi theo.

Sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông bán vé số không đến cơ quan công an trình báo. Người thân của ông sau đó đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội, nhận được nhiều ý kiến phẫn nộ với hành vi của Tiên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT.

Từ trang sách: Quý thay tình nghĩa vợ chồng

GD&TĐ - Một ngày giữa tháng 4/2018, tôi và các bạn bàng hoàng khi nhìn thấy bài đăng của một người bạn cùng lớp đại học. Ba mươi phút sau, bài đăng bị gỡ. Sau đó, chúng tôi truyền tai nhau những dòng tin rời rạc.

Triển lãm “Bằng Lâm - Mai San - Kim Thái” trưng bày giới thiệu khoảng 50 tác phẩm độc đáo.

Ba hành trình nghệ thuật hướng về bản sắc Việt

GD&TĐ - Triển lãm “Bằng Lâm - Mai San - Kim Thái” không chỉ là cuộc hội ngộ của ba họa sĩ gạo cội, mà còn là cuộc gặp của hành trình sáng tạo hướng tới việc gìn giữ bản sắc văn hóa Việt bằng hội họa.

Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park máy bay giá rẻ Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com