Thanh niên đánh nhau náo loạn phố cổ Hà Nội

GD&TĐ - Một nhóm thanh niên vừa gây gổ, đánh nhau gây náo loạn phố cổ Hà Nội.
Hiện trường vụ ẩu đả
Hiện trường vụ ẩu đả

Sáng 18/1, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên tại một quán nước trên phố Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin, tối 17/1, một người đàn ông đi xe máy trên phố Tạ Hiện nhưng đến giữa phố thì không đi được do bàn ghế kê ra đường cho khách ngồi kín lối đi.

Hình ảnh clip cho thấy, một nhóm nam thanh niên đè người đàn ông có vóc dáng to lớn nằm úp mặt xuống nền đất. Trong lúc cố gắng khống chế, có 2 thanh niên đã đánh đập người đàn ông.

Một lúc sau, một người đàn ông mặc áo khoác màu đen và một số người mặc quần áo giống với dân phòng của phường ập tới ngăn cản, giải cứu cho người đàn ông đang bị khống chế.

Dù được người mặc quần áo giống dân phòng can ngăn, nhưng người đàn ông bị đánh trước đó cùng người mặc áo khoác đen vẫn hung hăng lao vào đánh nhóm đối thủ. Một nam thanh niên bị người đàn ông mặc áo khoác đen đạp thẳng vào người nằm gục, úp mặt xuống đất.

Liên quan vụ việc, trưa 18/1, ông Nguyễn Ngọc Linh, Trưởng Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, nhận được thông tin Công an phường đã có mặt tại hiện trường xử lý và đưa nhóm thanh niên cùng người đàn ông về trụ sở làm việc.

Trưởng công an phường Hàng Buồm bác bỏ thông tin cho rằng, người đàn ông tham gia vụ ẩu đả trong clip là dân phòng của phường đang đi làm nhiệm vụ.

“Hiện chúng tôi đang lập hồ sơ giải quyết. Căn cứ vào tính chất vụ việc mới có biện pháp xử lý”, ông Nguyễn Ngọc Linh nói.

Trao đổi thêm với PV, một cán bộ Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, không có cán bộ dân phòng tham gia vụ ẩu đả ở phố Tạ Hiện. Hai nhóm người tham gia vụ xô xát, đánh nhau đã hòa giải.