Thanh Mai trẻ trung ngỡ ngàng "tái xuất" làm MC

Sau ba năm xa rời vị trí MC của chương trình "Sức sống mới", mới đây Thanh Mai đã trở lại truyền hình trong chương trình "Vui sống mỗi ngày" của VTV3.
Thanh Mai trẻ trung ngỡ ngàng "tái xuất" làm MC
Thanh Mai chia tay “Sức sống mới” để tập trung cho kinh doanh đã được gần 3 năm. Nhưng thời gian gần đây khán giả lại thấy Thanh Mai xuất hiện ấn tượng trong các sự kiện, và đặc biệt là còn tham gia chương trình “Vui sống mỗi ngày” của đài VTV3 trong vai trò MC.
Có nhiều người thắc mắc Điều gì đã dẫn lối Thanh Mai trở lại nghệ thuật? Có phải Mai đã chán làm “thương nhân”?
Thanh Mai đã tạm dừng các hoạt động nghệ thuật một thời gian khá dài để tập trung cho việc kinh doanh của mình. Nhưng theo cô kinh doanh hay nghệ thuật đều là những đam mê khó bỏ của cô, chỉ có điều Mai phải quyết định lúc nào cần “hi sinh” 1 trong 2 niềm đam mê lớn ấy.
Thời điểm cách đây 3 năm trước, Mai quyết định tập trung hoàn toàn sức lực vào kinh doanh thẩm mỹ vì khi đó Mai mới bắt đầu xây dựng cơ sở kinh doanh mới đầu tiên, có quá nhiều việc phải làm.
Đến giờ khi đã có trong tay 3 cơ sở hoạt động khá ổn định thì Mai mới bắt đầu có thời gian để quay lại với ánh đèn sân khấu - niềm đam mê còn lại của mình.
Trở lại với truyền hình, Thanh Mai cho biết cô không còn cảm giác hồi hộp như lúc mới vào nghề, mà thay vào đó là cảm giác hứng thú, tò mò, muốn thử thách mình xem còn thu hút với khán giả nữa không.
Thanh Mai cho rằng kinh doanh hay nghệ thuật, làm gì cũng có cái khó riêng, thử thách riêng. Làm nghệ thuật thì cần nỗ lực làm mới bản thân, trau dồi kiến thức về lĩnh vực mình làm. Còn làm kinh doanh phải lo lắng nhiều thứ hơn, phụ thuộc nhiều vào thị trường, môi trường kinh doanh, nhưng bù lại sẽ có sự góp sức của nhiều người.
Từ năm 1998, Thanh Mai đã thành lập Trường dạy nghề trang điểm và thẩm mỹ, dạy để các học viên mở tiệm.
Trở lại với truyền hình lần này ai cũng phải ngỡ ngàng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi tứ tuần của cô.
Thanh Mai hi vọng, với sự “tái xuất” lần này, cô sẽ lại nhận được sự ủng hộ của khán giả để tiếp tục có động lực đi tiếp chặng đường nghệ thuật không mấy dễ dàng.
Theo Tiền Phong