Thành Long đi lại tập tễnh, phải nhờ người dìu đỡ vì chấn thương cũ

GD&TĐ - Sự xuất hiện đầy bất ngờ cũng như những động tác chậm chạp và tốn sức của Thành Long đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt.
Siêu sao hành động Thành Long.
Siêu sao hành động Thành Long.

Gần đây, sự xuất hiện “khá tệ” của siêu sao hành động Thành Long trong một sự kiện do bị tái phát chấn thương ở vùng chân và eo dẫn đến việc không thể đứng thẳng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong bộ đồ thể thao màu xám, nam diễn viên 66 tuổi người Hong Kong phải tựa vào vai hai người khi bước vào buổi họp báo phim hoạt hình Wish Dragon.

Trong suốt sự kiện, Thành Long cũng hạn chế đi lại trên sân khấu. Sau mỗi phần đứng lên chào khán giả và chia sẻ về bộ phim, siêu sao hành động liền ngồi xuống ghế, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ cũng như những động tác chậm chạp và tốn sức của Thành Long đã khiến khán giả có mặt tại sự kiện của buổi họp báo phim hoạt hình Wish Drago vô cùng sửng sốt.

Mặc dù không thể đứng được lâu, nhưng rõ ràng Thành Long đã rất vui khi được ở đó để chào các em nhỏ có mặt.

Nổi tiếng về việc không sử dụng các diễn viên đóng thế trong các bộ phim hành động của mình trong nhiều thập kỷ qua, Thành Long đã không ít lần dính phải chấn thương.

Chấn thương nghiêm trọng nhất và đe dọa đến tính mạng của siêu sao võ thuật Thành Long xảy ra trong Armor Of God (1986). Cú va chạm đã khiến Thành Long bị chảy rất nhiều máu ở tai.

Thành Long cũng không lạ gì với việc dính chấn thương khi trên phim trường, nhưng may mắn thay, bộ phim mới nhất của anh ấy hoàn toàn không có tai nạn.

Thành Long đã lồng tiếng cho Wish Dragon. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 15/1 ở Trung Quốc và ngày 4/6 ở Bắc Mỹ. Bộ phim kể lại câu chuyện cổ điển về thần đèn, lấy bối cảnh ở Trung Quốc thời hiện đại.