Thành lập Đảng bộ cơ sở phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

GD&TĐ - Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị ngày 25/3 cho biết: Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở.
Thành lập Đảng bộ cơ sở phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

Từ một Tổ Đảng trực thuộc Đảng ủy văn phòng Đại học Huế (2005) với số lượng đảng viên ban đầu gồm 4 đồng chí là 01 cán bộ và 03 sinh viên; đến tháng 3/2009, Chi bộ cơ sở Phân hiệu Đại học Huế trực thuộc Đảng bộ cơ quan Đại học Huế đã được thành lập.

Sau hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đến nay Đảng bộ cơ sở Phân hiệu Đại học Huế đã được thành lập với số lượng 30 đảng viên, trong đó có 24 đảng viên chính thức, 06 đảng viên dự bị.

Trong suốt thời gian qua, Chi bộ cơ sở Phân hiệu Đại học Huế đã làm tốt công tác lãnh đạo toàn diện về mọi mặt, đã xây dựng được một tập thể Phân hiệu đoàn kết, chỉ đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên có nhiều hoạt động nổi bật ở trong và ngoài đơn vị, đưa Phân hiệu Đại học Huế ngày càng phát triển với số lượng cán bộ, giảng viên ngày càng đông, có năng lực, trình độ và số lượng sinh viên, học viên theo học tại Phân hiệu ngày một nhiều hơn.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế - đánh giá cao công tác lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng bộ trong thời gian qua, đã đoàn kết, đồng lòng khắc phục khó khăn, vạch ra định hướng lãnh đạo đúng đắn đưa Phân hiệu ngày càng phát triển.

Đồng thời cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ mới mà Đảng ủy cần định hướng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Thay mặt Đảng bộ cơ sở Phân hiệu Đại học Huế, TS. Trần Mạnh Đạt – Bí thư Đảng bộ - phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên đối với Đảng bộ cơ sở Phân hiệu trong việc lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới.

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị, đồng chí Hồ Xuân Doàn – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy - tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy Quảng Trị chúc mừng Đảng bộ cơ sở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị nhân ngày thành lập.

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.