Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 12 treo cổ tại nhà

GD&TĐ - Em Đ.T.T, ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) là học sinh lớp 12A3, Trường THPT Thạch Thành 1, huyện Thạch Thành được người thân phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng vào rạng sáng 15/5.  
Một góc huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Nguyễn Quỳnh
Một góc huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Cô giáo Lưu Thị Tươi - Hiệu trưởng Trường THPT Thạch Thành 1 - cho biết: Em Đ.T.T sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em. Bố Đ.T.T đi làm ăn xa, ở nhà có 4 mẹ con. Hàng ngày, ở nhà, Đ.T.T thường ở khu nhà dưới để tiện cho việc học tập.

Rạng sáng 15/5, khi mẹ Đ.T.T xuống dưới nhà để kiểm tra việc học, nghỉ của con thì phát hiện Đ.T.T chết trong tư thế treo cổ. Đ.T.T có để lại một lá thư cho gia đình. Ở trường Đ.T.T là học sinh có lực học trung bình, ngoan ngoãn, hiền lành.

Ngay sau nhận được tin buồn, các thầy cô giáo cùng các em học sinh  nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Đ.T.T.


Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.