Thanh Hóa: Đang ngủ, bị côn đồ gọi ra ngoài chém chết

GD&TĐ - Nửa đêm, một nam thanh niên đang ngủ trong nhà thì có người gọi cửa. Khi nam thanh niên này vừa mở cửa thì bị một nhóm côn đồ dùng hung khí chém nhiều nhát vào người gây tử vong.

Ngôi nhà anh Lê Hữu Hải đang thuê trọ ở xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Ngôi nhà anh Lê Hữu Hải đang thuê trọ ở xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Sáng 20/11, ông Lê Xuân Hùng - Trưởng Công an xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), cho biết: Trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng khiến một thanh niên bị thiệt mạng do vết thương quá nặng. Nạn nhân được xác định là anh Lê Hữu Hải (29 tuổi), trú tại thôn 1, xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa.

Cũng theo ông Hùng, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h10’ sáng 19/11. Tại thời điểm đó, anh Lê Hữu Hải đang ngủ trong dãy nhà thuê trọ của ông Nguyễn Văn Quang (ở thôn Trung Hải, xã Hoằng Thanh) thì có một nhóm người đứng ngoài cổng gọi anh Hải ra ngoài để hỏi chuyện.

Khi anh Hải vừa mở cửa thì bất ngờ nhóm côn đồ dùng hung khí chém vào chân. Anh Hải vùng chạy thì bị nhóm côn đồ truy sát chém liên tiếp nhiều nhát vào lưng anh Hải.

Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà và người dân xung quanh đã tập trung đến thì nhóm côn đồ đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên anh Hải đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

“Rất có thể trong quá trình làm ăn trên địa bàn xã Hoằng Thanh, anh Hải đã có mâu thuẫn với nhóm nghi phạm, nên bị truy sát kinh hoàng như vậy”- một người dân nhận định.

Hiện tại, vụ án đang được cơ quan công an huyện Hoằng Hóa, công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, truy bắt các nghi phạm gây nên cái chết cho anh Lê Hữu Hải.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.