Thanh Hóa: Bắt xe khách vận chuyển 250 kg thực phẩm bẩn

GD&TĐ - Cảnh sát giao thông Thanh Hóa vừa bắt giữ xe khách BKS 44B – 044.14 đang vận chuyển 250 kg thịt và nội tạng lợn không rõ nguồn gốc  trên đường đi tiêu thụ.
Lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra số thực phẩm bẩn thu giữ. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp
Lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra số thực phẩm bẩn thu giữ. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp

Theo đó, khoảng 7h30 phút ngày 28/12/2016, tại km 308 +300 thuộc địa bàn xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) tổ tuần tra kiểm soát của Trạm cảnh sát giao thông Quảng Xương đã bắt giữ xe khách BKS 44B – 044.14 do Cao Ngọc Sơn (sinh năm 1971, trú tại Tân Lập, Vũ Thư, Thái Bình) điều khiển.

Chiếc xe khách trên đang di chuyển theo hướng Bắc – Nam và vi phạm Luật giao thông đường bộ nên lực lượng cảnh sát giao thông đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe chở 250 kg thịt và nội tạng lợn đã sơ chế qua và đang được cấp đông. Theo tài xế, số thịt này đang được vận chuyển từ Nam Định vào Bình Phước sau đó chế biến thành thịt lợn rừng để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Cao Ngọc Sơn không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ gì liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ số thịt lợn nói trên.

Trạm cảnh sát giao thông Quảng Xương đã lập biên bản tịch thu số thịt và nội tạng nói trên đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên theo qui định của pháp luật.

Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.