Thanh Bình tiết lộ lý do ly hôn Ngọc Lan

Sau khi Ngọc Lan xác nhận đã thỏa thuận ly hôn với Thanh Bình, nam diễn viên cũng tiết lộ thêm lý do cả hai “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống.
Hình ảnh Thanh Bình thân thiết với một cô gái lạ mặt giữa tin đồn ly hôn với Ngọc Lan từng gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh Thanh Bình thân thiết với một cô gái lạ mặt giữa tin đồn ly hôn với Ngọc Lan từng gây xôn xao dư luận.

Tối 13/11, Ngọc Lan viết tâm thư dài gửi tới người hâm mộ xác nhận đã ly hôn với Thanh Bình. Sau nhiều đồn đoán về dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi, Ngọc Lan thẳng thắn đối diện với truyền thông và khán giả.

Về phía Thanh Bình, nam diễn viên tiết lộ thêm nguyên nhân chia tay với Ngọc Lan, khẳng định không phải vì người thứ ba.

Trên trang cá nhân, Thanh Bình viết: "Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan. Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau".

Thanh Bình cho biết, sau ly hôn, họ vẫn giữ mỗi quan hệ bạn bè và cùng nhau chăm sóc con trai- bé Louis. “Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ, nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi. Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này”.

Trước đó, Ngọc Lan cũng chia sẻ, khi đã lựa chọn chia tay thì cô và Thanh Bình đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới.

“Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả”- nữ diễn viên bày tỏ

Theo Tiền Phong
Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.