Thần tượng hàng đầu Kpop một thời gây xôn xao với tin bị ung thư

Nhóm nhạc huyền thoại H.O.T của Kpop đã hoãn kế hoạch tái hợp để Lee Jae Won có thể tập trung vào việc điều trị bệnh.
Thần tượng hàng đầu Kpop một thời gây xôn xao với tin bị ung thư

Theo một bài báo độc quyền của hãng tin Kuki News, thành viên của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - Lee Jae Won - đã được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Lee Jae Won được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp. ảnh 1
 Lee Jae Won được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Trong ngày 10/1, đại diện của Lee Jae Won đã thông báo một thông tin rất bất ngờ tới người hâm mộ: "Lee Jae Won hiện đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp". Tuy nhiên, họ cũng cho biết thêm: "Rất may, căn bệnh này được phát hiện ở giai đoạn đầu, vì vậy đã không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra và anh ấy đang tập trung vào việc điều trị ngay từ lúc này".

Được biết, thành viên của H.O.T đã cảm thấy có điều gì đó không ổn về cơ thể của mình gần đây. Và khi nam ca sĩ đến một bệnh viện để khám bệnh, anh đã được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Đại diện của Lee Jae Won chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã có những kế hoạch cho màn tái hợp của nhóm H.O.T. Nhóm đã được lên kế hoạch trình diễn sân khấu tái hợp trong các sự kiện cuối năm qua. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã phải hoãn lại sau khi Lee Jae Won được phát hiện mắc phải căn bệnh ung thư. Tất cả các thành viên đều cho rằng đây là giải pháp tốt nhất để Lee Jae Won có thể tập trung vào việc điều trị bệnh".

H.O.T đã hoãn kế hoạch tái hợp để Lee Jae Won có thể tập trung vào việc điều trị bệnh. ảnh 2
 H.O.T đã hoãn kế hoạch tái hợp để Lee Jae Won có thể tập trung vào việc điều trị bệnh.

H.O.T là một trong những nhóm nhạc nam đầu tiên và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc thập niên 90. Nhóm là một trong những “siêu phẩm” thành công dưới bàn tay nhào nặn của ông lớn SM. Cho tới tận ngày nay, H.O.T vẫn được xem là hình mẫu để cho nhiều nhóm nhạc đàn em học hỏi.

Theo Kênh 14
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.