Thảm họa làm tóc: Một phút lỡ tay mất ngay cái Tết

Nếu bạn lỡ cắt tóc hỏng vào dịp cuối năm có thể khiến việc đón Tết trở nên buồn hơn.

Vào dịp gần Tết, nhu cầu làm đẹp của giới trẻ ngày càng tăng. Ai cũng muốn làm tóc để cải thiện vẻ ngoài khi đón Tết. Có rất nhiều người được khen đẹp hơn khi đi làm tóc. Tuy nhiên, không ít người gặp tình huống dở khóc dở cười.

cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Một cô gái tên Nhi Nhi bỏ ra 300.000 đồng để cắt tóc và làm xoăn. Lúc ở tiệm thì tóc gợn sóng bồng bềnh nhưng khi về nhà lập tức biến thành chiếc chổi xể, vểnh 8 hướng 12 phương khiến ai cũng hết hồn.
cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Quyết thay đổi diện mạo bằng cách cắt phăng đi mái tóc dài óng ả, nhưng cô gái này lại nhận về cái kết không thể đắng hơn.
cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Thay vì mái tóc xoăn bồng bềnh thì kết quả trả về cho cô gái lại là mái tóc xoăn "bà thím", xù ngược xuôi.
cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Cô gái tự tay cắt phăng mái tóc của mình vì nghĩ sẽ có kiểu tóc mới đón Tết.
cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Cuối cùng cô gái đã ra tiệm để sửa lại mái tóc. May mắn, cô gái trông vẫn xinh đẹp sau khi sửa tóc.

cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp

cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Một nam thanh niên than thở: “Năm hết Tết đến tới nơi nên đi làm quả undercut cho nó sáng sủa khuôn mặt. Sau khi gọt xong xuôi, theo đúng thủ tục anh thợ hỏi: "Có cần làm tí điểm nhấn không em", mình nhỡ mồm bảo có và đây là kết quả.”

cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp

cắt tóc, thảm họa cắt tóc, làm đẹp
Hai anh chàng này cũng "dở khóc dở cười" sau khi cắt tóc.
Theo Công lý & xã hội
Thầy Bảo trong một lần lên bản đón học sinh đến trường.

Thầy Bảo 'gõ cửa' xin gạo nuôi trò

GD&TĐ - Thấy học trò ở bán trú không còn được hỗ trợ gạo, thầy Phạm Quốc Bảo (Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu) đã viết thư “gõ cửa” khắp nơi để xin gạo nuôi trò. Với thầy: “Xin cho trò nghèo thì cớ sao phải ngại”!
Cần tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Ảnh minh họa: INT

'Tăng tốc' khởi nghiệp cho sinh viên

GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
Khánh thành và bàn giao công trình cải tạo trường học tại Trà Vinh.

Nhận thức đã thông, người dân đồng lòng hỗ trợ giáo dục vùng khó

GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.
Xe bán kem cách nay hàng thế kỷ.

Lịch sử thú vị của… kem

GD&TĐ -Ngày nay, kem có mặt ở khắp mọi nơi. Trẻ em thường chạy theo những chiếc xe bán kem vào mùa hè và háo hức nhìn chúng bày đầy khắp các kệ tại những cửa hàng tạp hóa.
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.