Thảm án anh ruột chém cả nhà em trai ở Hà Nội: Bà nội và cháu gái 14 tháng tuổi không qua khỏi

Đến 14h20 1/9, có thêm 2 trường hợp tử vong trong vụ thảm án anh ruột chém cả nhà em trai ở Đan Phượng, Hà Nội.

Lực lượng chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng.
Lực lượng chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội lúc 14h30 ngày 1/9, lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết 1 trong số 2 nạn nhân vụ anh ruột chém cả nhà em trai ở Đan Phượng, Hà Nội đã tử vong. Đó là bà Doãn Thị Việt 48 tuổi, vợ ông Hải.

Cháu nội của bà Việt là bé Huyền My, 14 tháng tuổi, dù đã được các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức tận tình cấp cứu bằng mọi giá nhưng đã không qua khỏi. Người còn lại là chị Nhung (mẹ bé My), con dâu ông Hải hiện đang được cấp cứu.

Như vậy, tính đến 14h30 ngày 1/9, vụ truy sát kinh hoàng tại Đan Phượng sáng 1/9 đã khiến 4 người tử vong, gồm: Ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi), Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi), Doãn Thị Việt (48 tuổi) và bé Nguyễn Huyền My (14 tháng tuổi).

Vụ anh ruột chém cả nhà em trai ở Hà Nội: Thêm 2 mẹ con tử vong - Ảnh 1.

Vụ truy sát kinh hoàng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện.

Trước đó, sau khi bị ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966) vác dao truy sát sáng 1/9, hai mẹ con chị Nhung và bà Việt (48 tuổi, vợ ông Hải) được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng, Hà Nội cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương phức tạp, nhiều vết thương trên 10cm, lơ mơ, da tái, vã mồ hôi, mạch nhanh, huyết áp tụt. Đánh giá sơ bộ tình trạng rất nặng.

Riêng bé gái 1 tuổi trong tình trạng tím tái, các vết thương không chảy máu. Bé gặp các vết thương vùng gò má, tai phải 10cm, đa vết thương cánh tay phải, thành bụng phải...

Sau 10-15 phút vào viện được ký chuyển lên Bệnh viện Việt Đức do tình trạng quá nặng. Tuy nhiên, trên đường đi, sức khoẻ của các bệnh nhân diễn tiến xấu nên phải vào Bệnh viện 198 cấp cứu.

Tại đây, 2 bệnh nhân là người lớn được tiếp tục cấp cứu, riêng bé gái 1 tuổi do tình trạng quá nặng phải chuyển sang Bệnh viện Việt Đức.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội thông tin, sáng 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) vác dao sang truy sát cả gia đình em ruột ở cụm 2. Hậu quả khiến 2 người chết tại chỗ, 4 người khác bị thương, trong số 4 người bị thương, có 3 người được đưa vào Bệnh viện Đan Phượng.

Theo người dân thôn Bồng Lai kể lại, thời điểm đó ít người dân đi lại trong ngõ, chỉ có vài cháu nhỏ và phụ nữ. Khi nghe tiếng tri hô, một người đàn ông hàng xóm định ra ứng cứu nhưng Đông dọa, nếu ra sẽ chém chết, vì thế không ai dám đến gần.

Liên quan đến vụ án trên, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng cho biết nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai.

Theo Giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Cần hành lang pháp lý đồng bộ

GD&TĐ - Tự chủ là con đường tất yếu để giáo dục đại học phát huy sức mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực...