Thái Nguyên: Sôi nổi ngày hội thanh thiếu nhi vui khỏe

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 23/8, Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố Sông Công, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố đã tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi vui khỏe và tổng kết hoạt động hè năm 2022.
140 thiếu nhi thi đấu tại 6 nhóm bơi
140 thiếu nhi thi đấu tại 6 nhóm bơi

Ngày hội thanh thiếu nhi vui khỏe với rất nhiều hoạt động bổ ích là hoạt động ý nghĩa để tổng kết lại 3 tháng hè của các em học sinh trên địa bàn thành phố Sông Công trước khi bước vào năm học mới. Qua đó, giúp các em có tinh thần vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học 2022 – 2023 với nhiều thành tích và kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Tại ngày hội, 140 thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Sông Công đã cùng nhau tham dự thi đấu tại 6 nhóm bơi với các lứa tuổi từ 6 đến 17 tuổi; 120 thiếu nhi tham gia thi kéo co và 20 thiếu nhi tham gia nội dung vẽ tranh.

Thái Nguyên: Sôi nổi ngày hội thanh thiếu nhi vui khỏe ảnh 1

Tham gia thi vẽ tranh

Cũng tại Ngày hội, Ban tổ chức đã tiến hành đánh giá tổng kết hoạt động hè trên toàn địa bàn thành phố cũng như cấp cơ sở. Trong đó biểu dương các đơn vị đã chủ động triển khai hoạt động, có những cách làm mới, sáng tạo, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế để khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Lương Sơn; 2 giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị phường Phố Cò và Châu Sơn; 3 giải Ba cho đơn vị phường Thắng Lợi, xã Bình Sơn và xã Bá Xuyên.

Bà Đặng Hoàng Anh- Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho em Nguyễn Duy Phong.

Giúp học trò nghèo viết tiếp ước mơ

GD&TĐ - Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng 25 triệu đồng cho em Nguyễn Duy Phong, một học sinh nghèo vẫn vươn lên học giỏi.