Thái Lan loại 24 cầu thủ trước thềm SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - U22 Thái Lan chỉ giữ lại một nửa số quân ban đầu chuẩn bị cho SEA Games 32.
Thái Lan tích cực chuẩn bị cho SEA Games 32.
Thái Lan tích cực chuẩn bị cho SEA Games 32.

Theo báo chí Thái Lan, HLV Issara Sritaro sẽ chỉ gọi 26 cầu thủ U22 Thái Lan trong số danh sách 50 người sơ bộ trong đợt tập trung ngày 20/4 để chuẩn bị cho SEA Games 32.

Hiện tại, sau quá trình đàm phán, một số câu lạc bộ Thái Lan đã đồng ý nhả quân cho SEA Games. Dự kiến, 26 cầu thủ thủ tốt nhất sẽ tập trung trong 4 ngày trước khi ông Sritaro chốt 20 người thi đấu ở bảng B môn bóng đá nam.

Theo Siamsport, CLB Samut Prakan City đồng ý nhả quân nếu như các cầu thủ trong danh sách không dính chấn thương. Đội Chonburi cũng hứa sẽ cho 7 cầu thủ đợt trước được gọi, trong số này có Songchai Thongcham, Chatmongkol Ruangthanaroj và cả Channarong Phromsrikaew.

“Chonburi FC muốn là một phần của U22 Thái Lan tại SEA Games 32. Chúng tôi rất vui mừng để 3 cầu thủ của đội là Chatmongkol Ruengthanarot, Songchai Thongcham và Channarong Promsrikaew gia nhập U22 Thái Lan.

Mặc dù chúng tôi sẽ có 3 trận đấu cuối mùa giải gặp Nakhon Ratchasima, Port FC và Pathum United, nhưng họ sẽ không góp mặt. Ba cầu thủ này sẽ tập luyện cùng đồng đội, chuẩn bị cho trận gặp Lampang FC hôm 23/4, sau đó sẽ lên hội quân cùng U22 Thái Lan”, ông Annop Singtothong - Phó chủ tịch Chonburi FC cho biết.

26 cầu thủ sẽ có mặt ở Pattana Golf Club thuộc tỉnh Chonburi vào ngày 20/4. U22 Thái Lan sẽ rút danh sách vào ngày 24/4 trước khi đi Campuchia. Thái Lan nằm cùng bảng B với U22 Việt Nam. "Bảng tử thần" còn có Malaysia, Singapore và Lào.

Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.