Thái Lan không mời tuyển Việt Nam dự King’s Cup?

GD&TĐ - Giải bóng đá King's Cup lần thứ 50 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 (vẫn chưa xác định) và khả năng không mời tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam nhiều khả năng không dự King’s Cup ở Thái Lan.
Tuyển Việt Nam nhiều khả năng không dự King’s Cup ở Thái Lan.

King’s Cup 2024, giải đấu truyền thống hàng năm của Thái Lan năm nay được dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn khi đội chủ nhà cân nhắc mời các đội bóng mạnh ngoài khu vực.

Giải bóng đá King's Cup lần thứ 50 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 (vẫn chưa xác định) và khả năng không mời tuyển Việt Nam.

Lúc này, Thái Lan đang xếp trên “Rồng vàng” tới 17 bậc trên bảng xếp hạng FIFA và tính toán sẽ mời các đội bóng trong Top 100 dự giải.

Lúc này, tuyển Indonesia (133) có thứ hạng FIFA thấp hơn tuyển Việt Nam (115) song là đội duy nhất Đông Nam Á vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2026 (Indonesia cũng đã có suất dự Asian Cup 2027) nên nhiều khả năng có cơ hội dự giải.

Còn nhớ King’s Cup 2019, đó là cũng là giải đấu lần gần nhất tuyển Việt Nam được mời khi có thứ hạng 97 trên thế giới.

Tại King’s Cup 2019 tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0 với bàn thắng duy nhất của Anh Đức để vào chung kết. Ở chung kết tuyển Việt Nam thua Curacao ở loạt luân lưu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sáng sớm, người dân từ mọi ngả đường tấp nập kéo đến chợ.

Nhộn nhịp chợ phiên Yên Minh

GD&TĐ - Cách TP Hà Giang khoảng 100km về phía Đông Bắc, chợ phiên Yên Minh từ lâu đã gắn bó với đời sống người dân địa phương.

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

GD&TĐ - Một video đặc biệt về quá trình chuẩn bị và thả bom FAB-3000 với mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch chung (UMPK) đã được công bố.