Thái Bình: Trưởng Phòng Kinh tế lái xe gây tai nạn chết người

GD&TĐ - Cán bộ lãnh đạo Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện Vũ Thư (Thái Bình) lái ô tô riêng đã xảy ra va chạm giao thông khiến một người tử vong.
Ngã tư nơi xảy ra tai nạn - Ảnh ITN.
Ngã tư nơi xảy ra tai nạn - Ảnh ITN.

Khoảng 14h ngày 13/1, ông Tô Thế Hệ (54 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình) lái ô tô riêng chạy theo hướng Ngô Thì Nhậm đi đường Quang Trung. Khi đến đoạn ngã tư Ngô Thì Nhậm - Phan Bá Vành thuộc phường Quang Trung (TP Thái Bình) thì xảy ra va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Thái Bình: Trưởng Phòng Kinh tế lái xe gây tai nạn chết người ảnh 1
Chiếc ô tô gây tai nạn do Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng Vũ Thư cầm lái.

Sau cú va chạm mạnh, nam thanh niên nguy kịch, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. 

Nạn nhân được xác định là anh Đỗ Ngọc Hải, 19 tuổi (trú tại huyện Kiến Xương). Người cầm lái ô tô là ông Tô Thế Hệ, hiện đang là Trưởng Phòng Kinh tế - hạ tầng UBND huyện Vũ Thư.

Thông tin ban đầu, kết quả kiểm tra nhanh đối với ông Hệ sau khi gây tai nạn không phát hiện vi phạm về nồng độ cồn, cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định chất kích thích khác. 

Bẫy lừa đảo 'việc nhẹ lương cao' tại Campuchia: Bi kịch đằng sau giấc mơ đổi đời nơi 'miền đất hứa'

Bẫy lừa đảo 'việc nhẹ lương cao' tại Campuchia: Sự khốn cùng sau giấc mơ đổi đời 'miền đất hứa'

GD&TĐ - Được hứa hẹn với mức lương hàng chục triệu đồng khi sang làm việc tại Campuchia nhưng nhiều nạn nhân sớm tan giấc mộng chỉ sau một thời gian ngắn. Trong danh sách những nạn nhân, có những người được cơ quan công an giải cứu; có những công dân gia đình phải bỏ tiền để chuộc thân; không may mắn, có công dân được thông tin đã tử vong ở nước bạn.
Lực lượng chức năng ra quân xử lý xe quá khổ, quá tải trọng những ngày qua.

Xử lý xe quá khổ, quá tải: Vẫn còn 'vùng cấm' vô hình?

GD&TĐ -Những ngày qua, hàng loạt phương tiện cơi nới thùng xe, chở quá tải trọng bị lực lượng chức năng thành phố Hà Nội xử lý. Tuy nhiên, để “hung thần” hết đất diễn thì cần những biện pháp quyết liệt, không có “vùng cấm”.
Khu đất tại địa chỉ 353 An Dương Vương nằm ngay mặt tiền nhưng đang được cho thuê với giá rẻ bèo.

TPHCM: Kiến nghị mạnh tay xử lý lãng phí đất công

Từ thực trạng lãng phí đất công, Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) có văn bản gửi đến Bộ Chính trị, Ban Chấp hành T.Ư Đảng góp ý kiến về việc phát huy đầy đủ nguồn lực đất đai trở thành nội lực quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.