Thái Bình: Nghiêm cấm dạy học thêm trong thời gian nghỉ học vì nCoV

Thái Bình: Nghiêm cấm dạy học thêm trong thời gian nghỉ học vì nCoV

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu, trong thời gian nghỉ học, thủ trưởng các cơ sở giáo dục chủ động phối họp với cơ quan y tế địa phương trong việc vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại trường học; chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh lớp học, đảm bảo khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch sẽ; tham dự đầy đủ lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh do ngành Y tế tổ chức.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thông báo cho cha mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng, chống dịch bệnh cho học sinh trong thời gian nghỉ học.

Các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch học bù vào thời gian thích hợp để đảm bảo hoàn thành chương trình, kế hoạch dạy học theo qui định.

Trong ngày đầu tiên nghỉ học (3/2), trẻ em, học sinh trường mầm non, trường tiểu học chưa nhận được thông tin mà vẫn đến trường, các nhà trường có trách nhiệm quản lý và thông báo để cha mẹ đón học sinh về.

Ảnh minh họa/INT

Sẽ khó thuyết phục!

GD&TĐ - Không lâu sau khi giá bán lẻ điện được điều chỉnh tăng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lại vừa có kiến nghị tăng giá điện vào tháng 9/2023.