Thái Bình hỗ trợ giáo viên không hưởng lương từ ngân sách bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thái Bình hỗ trợ giáo viên không hưởng lương từ ngân sách bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Theo đó, đối tượng thứ nhất là nhân khẩu thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo phát sinh sau ngày 31/12/2019 đến hết ngày 31/3/2020. Mức hỗ trợ dành cho đối tượng này là 250.000 đồng/khẩu/tháng; hỗ trợ 3 tháng và được chi trả một lần.

Đối tượng thứ 2 là giáo viên, nhân viên, người lao động không hưởng lương từ ngân sách nhà nước, đang làm việc, có tên trong danh sách quản lý của các cơ sở giáo dục ngoài công lập và cơ sở giáo dục công lập tại thời điểm ngày 31/1/2020 (trước thời điểm tạm thời nghỉ việc), phải tạm thời nghỉ việc không hưởng lương theo chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo khi xảy ra đại dịch Covid 19 nhưng chưa nhận được khoản hỗ trợ nào của Nhà nước.

Những đối tượng này được hỗ trợ 1 lần với mức 1.800.000 đồng/người. Nguồn kinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách tỉnh.

Hội đồng nhân dân tỉnh giao ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức triển khai, thực hiện Nghị quyết theo quy định của pháp luật.

Tuyến đê biển Nghi Xuân bị bỏ dở sau khi hoàn thành giai đoạn 1.

Hà Tĩnh: Dự án đê biển gần 400 tỷ 'đắp chiếu'… đợi vốn!

Dự án tuyến đê biển huyện nghi Xuân (Hà Tĩnh) được đầu tư gần 400 tỷ đồng nhằm bảo đảm an toàn trong phòng, chống thiên tai và thúc đẩy phát triển kinh tế, giao thông vùng ven biển. Tuy nhiên, sau 3 năm khởi công xây dựng, đến nay tuyến đê biển vẫn còn dang dở…
Các bạn nhỏ xuất sắc nhận được học bổng, giấy chứng nhận cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác từ CMS Edu.

Hàng ngàn thí sinh so tài tại cuộc thi "Thử thách tư duy cùng CMS"

GD&TĐ -Tiếp nối thành công của chương trình "Thử thách tư duy cùng CMS" sau hơn 1 tháng triển khai, Hệ thống trung tâm phát triển Năng lực tư duy và sáng tạo quốc tế (CMS Edu) – đơn vị thành viên của Tập đoàn Egroup tiếp tục phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện này tại nhiều trường mầm non, tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hạ Long (Quảng Ninh).
Vị trí xây dựng Cảng Liên Chiểu.

Đà Nẵng: Mời gọi đầu tư 7 dự án lớn đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

GD&TĐ -7 dự án lớn gồm: Dự án Cảng Liên Chiểu; Dự án Khu phức hợp Trung tâm tài chính, thương mại, vui chơi giải trí, casino và chung cư cao cấp; Dự án Không gian sáng tạo Đà Nẵng; Dự án Trung tâm thương mại quốc tế; Dự án bệnh viện quốc tế; Dự án Viện dưỡng lão và Dự án Trường liên cấp quốc tế.
Nhiều cán bộ, nhân viên y tế tại Gia Lai nghỉ việc.

Gia Lai: Hàng trăm bác sĩ, nhân viên y tế nghỉ việc

GD&TĐ - Chỉ trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 tỉnh Gia Lai có hơn 100 bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế nghỉ việc. Do đó, ngành Y tế đang có những kiến nghị, đề xuất để cán bộ y tế yên tâm công tác.