Thái Bình hỗ trợ giáo viên không hưởng lương từ ngân sách bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thái Bình hỗ trợ giáo viên không hưởng lương từ ngân sách bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Theo đó, đối tượng thứ nhất là nhân khẩu thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo phát sinh sau ngày 31/12/2019đến hết ngày 31/3/2020. Mức hỗ trợ dành cho đối tượng này là 250.000 đồng/khẩu/tháng; hỗ trợ 3 tháng và được chi trả một lần.

Đối tượng thứ 2 là giáo viên, nhân viên, người lao động không hưởng lương từ ngân sách nhànước, đang làm việc, có tên trong danh sách quản lý của các cơ sở giáo dụcngoài công lập và cơ sở giáo dục công lập tại thời điểm ngày 31/1/2020(trước thời điểm tạm thời nghỉ việc), phải tạm thời nghỉ việc không hưởng lươngtheo chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo khi xảy ra đại dịch Covid 19nhưng chưa nhận được khoản hỗ trợ nào của Nhà nước.

Những đối tượng này được hỗ trợ 1 lần với mức 1.800.000 đồng/người. Nguồnkinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách tỉnh.

Hội đồng nhân dân tỉnh giao ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức triển khai, thựchiện Nghị quyết theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Donald Trump.

Cuộc đếm ngược đã bắt đầu

GD&TĐ - Một kỷ nguyên không thử hạt nhân kéo dài dường như đã kết thúc khi Tổng thống Mỹ tuyên bố tiến hành các vụ thử hạt nhân lần đầu kể từ năm 1992.

Củ ấu tầu được bệnh nhân mua qua mạng. Ảnh: BVCC

Sốc tim do sử dụng củ ấu tầu

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tiếp nhận bà N.T.S. (TP Hà Nội), có biểu hiện sốc tim do rối loạn nhịp nặng sau khi sử dụng củ ấu tầu.

Chạy bộ thường hiệu quả hơn trong việc giảm mỡ. (Ảnh: ITN)

Người béo bụng nên chạy hay đi bộ?

GD&TĐ - Cả đi bộ và chạy đều mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc giảm cân, nhưng phương pháp mới là tốt nhất cho mục tiêu giảm mỡ bụng?