Thái Bình: Hàng trăm ngôi mộ bị dùi thủng lỗ 

GD&TĐ - Nhiều ngôi mộ ở xã Nam Hà và Nam Hải (Tiền Hải - Thái Bình) bị kẻ gian dùng vật nhọn khoan thủng một lỗ hình tròn nhỏ.

Thái Bình: Hàng trăm ngôi mộ bị dùi thủng lỗ 

Trong vài ngày qua, người dân xã Nam Hà, Nam Hải (Tiền Hải) hoang mang khi phát hiện hàng trăm ngôi mộ bị kẻ gian dùng vật nhọn khoan, dùi thủng một lỗ nhỏ từ trên mặt xuống.

Các lỗ thủng được người dân chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền trên nhiều hội nhóm. Nhiều bình luận, phán đoán mang tính tâm linh càng làm tình hình thêm phức tạp bởi những lo lắng của người dân.

Hình ảnh mộ bị dùi lỗ được người chân chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh mộ bị dùi lỗ được người chân chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người dân xã Nam Hải, có 4 khu nghĩa địa của xã này có tình trạng như trên. Những ngày qua, người dân kiểm tra, thống kê sơ bộ có đến gần 300 ngôi mộ bị dùi thủng lỗ. Hiện người dân đang rất bức xúc, không biết tại sao kẻ gian lại làm như vậy và làm với mục đích gì

Chính quyền xã Nam Hải cũng như lãnh đạo huyện Tiền Hải xác nhận có sự việc như vừa nêu ở trên. Hiện, công an huyện Tiền Hải đang phối hợp với công an các xã Nam Hà, Nam Hải khẩn trương khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ