Tết đến cận kề, MC Phan Anh vẫn miệt mài đội mưa đi trao bò cho bà con miền Trung

MC Phan Anh quên hết mệt mỏi, vất vả dù trời mưa gió khi thấy nụ cười hạnh phúc của bà con miền Trung nhận bò về nuôi.
Tết đến cận kề, MC Phan Anh vẫn miệt mài đội mưa đi trao bò cho bà con miền Trung

Những ngày giáp Tết, dù công việc bận rộn từ Bắc vào Nam nhưng MC Phan Anh vẫn tiếp tục trên hành trình ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung sau thiệt hại nặng nề của lũ lụt. Sáng 21/1, Phan Anh cùng nhóm thiện nguyễn đã di chuyển đến huyên Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao bò cho bà con vùng lũ.

Mặc dù trời đổ mưa lớn, đường trở nên lầy lội, di chuyển khó khăn nhưng điều đó không cản được bước chân của Phan Anh mang niềm vui đón Tết đến cho mọi người. Trái ngược hình ảnh một MC bảnh bao đi sự kiện, Phan Anh lại diện trang phục đời thường giản dị, thậm chí nhiều người không khỏi xót xa khi thấy anh đen nhẻm, mặt nổi mụn. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, háo hức cho một cái Tết ấm no của người dân thì Phan Anh lại quên hết mọi mệt mỏi, vất vả.

Không khí trao bò tại xã Mai Hóa đầy rộn ràng trong ngày giáp Tết.

Được biết, trong ngày 21/1, đoàn từ thiện của MC Phan Anh đã trao 195 con bò cho bà con ở xã Mai Hóa. Như vậy, tổng cộng anh đã trao được 460 con cho người dân tại xã Phương Mỹ, Phương Điền ( huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) và xã Thạch Hóa, Mai Hóa (huyên Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Chia tay Quảng Bình, MC Phan Anh và nhóm từ thiện tiếp tục hành trình di chuyển tới Bình Định, Phú Yên để trao tặng 10.000 phần quà Tết cho bà con tại đây.

Tet den can ke, MC Phan Anh van miet mai doi mua di trao bo cho ba con mien Trung - Anh 1

Rất đông bà con xã Mai Hoa đội mưa đến nhận bò.

Tet den can ke, MC Phan Anh van miet mai doi mua di trao bo cho ba con mien Trung - Anh 2

Được biết, mọi người sẽ xếp hàng và bốc thăm rồi nhận bò theo số…

Tet den can ke, MC Phan Anh van miet mai doi mua di trao bo cho ba con mien Trung - Anh 3

MC Phan Anh hướng dẫn mọi người chăm sóc bò tốt nhất để không bị bệnh.

Tet den can ke, MC Phan Anh van miet mai doi mua di trao bo cho ba con mien Trung - Anh 4

Người dân xã Mai Hóa trò chuyện ấm áp với Phan Anh.

Theo SaoStar
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.
Thầy Nguyễn Quang Thi cùng học trò của mình. Ảnh NVCC.

Chọn môn lớp 10 như thế nào cho hợp lý?

GD&TĐ -  Năm học 2022-2023, học sinh lớp 10 bắt đầu học Chương trình GDPT 2018. Thời điểm này, học sinh, phụ huynh và các nhà trường đang hoàn tất các công đoạn lựa chọn môn học bắt buộc và môn học tự chọn.