Tên lửa Nga phát nổ sau khi rời bệ phóng

GD&TĐ - Một đoạn video mới xuất hiện hôm qua (11/12) đưa tin về một tên lửa Nga bị nổ sau khi bị phóng từ nơi được cho là bãi thử Kapustin Yar.  

Tên lửa Nga phát nổ sau khi rời bệ phóng

 
Đoạn video cho thấy tên lửa S-350 Vityaz đã thất bại sau khi phóng, những mảnh vỡ đã rơi xuống không lâu sau đó.

Khi thời gian xảy ra sự cố này chưa được rõ nhưng các nguồn tin trong Bộ Quốc phòng Nga khẳng định với hãng tin TASS rằng tên lửa S-350 Vityaz đã tự phá hủy trong cuộc tập trận tại Kapustin yar (ở Astrakhan Oblast nằm giữa Volgograd và Astrakhan, gần thị trấn Znamensk) ngày 7/12.

Theo các nguồn tin, sự cố trên không gây tổn thất nào về người và cơ sở vật chất.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của deepfake. Ảnh: ITN

'Cơn lốc' deepfake: Sự thật bị thao túng bằng công nghệ

GD&TĐ - Deepfake - công nghệ giả mạo hình ảnh và âm thanh bằng trí tuệ nhân tạo (AI) - không còn là trò giải trí đơn thuần, mà đã trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự thật, niềm tin và nền tảng văn hóa xã hội.