Tàu cao tốc bốc cháy dữ dội ở Quảng Ninh

GD&TĐ - Tàu cao tốc Tùng Dương QN-8686 có 132 chỗ ngồi, chở khách tuyến Cảng Ao Tiên - Quan Lạn, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Tàu cao tốc bốc cháy dữ dội.
Tàu cao tốc bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra lúc 17h30 ngày 3/6.

Lúc này tàu Tùng Dương QN-8686 đang neo đậu để nạp nhiên liệu tại khu vực mặt nước huyện Vân Đồn, cách Cảng tàu quốc tế Ao Tiên 400m.

Thời điểm xảy ra cháy, trên tàu không có khách du lịch, 5 thuyền viên sau khi chữa cháy ban đầu không thành nên đã nhảy xuống biển và bơi đến tàu gần đó. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Lực lượng chữa cháy sau đó tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên tàu cao tốc bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ứng dụng AI trong đào tạo đại học

Ứng dụng AI trong đào tạo đại học

GD&TĐ - Giải pháp ứng dụng AI trong đào tạo đại học được ông Nguyễn Thanh Hùng, ĐH Bách khoa Hà Nội chia sẻ tại Hội nghị giáo dục đại học năm 2025.

Tổng thống Gruzia Mikheil Kavelashvili.

Sẽ là thảm họa với Gruzia nếu...

GD&TĐ - Tổng thống Kavelashvili tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Responsible Statecraft rằng chiến tranh với Nga về vấn đề Ukraine sẽ là thảm họa.