Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023

GD&TĐ - Phố sách Xuân Quý Mão 2023 tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm) tấp nập khách đến tham gia sau ngày khai mạc.
Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023

Với chủ đề “Ươm mầm tri thức - Nảy lộc sắc xuân”, Phố sách Xuân Quý Mão được tổ chức nhằm chào mừng Tết 2023 cũng như tạo ra một không gian vui chơi cho các em nhỏ, gia đình và các bạn trẻ với chuỗi chương trình workshops cùng các trò chơi dân gian thú vị.

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 1

Xuyên suốt Phố sách Xuân Quý Mão là các hoạt động giới thiệu nghệ thuật thư pháp, câu đối Tết, tô màu tranh thiếu nhi, tổ chức cuộc thi vẽ “Xuân muôn sắc, sách muôn màu”.

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 2

Đồng thời, Phố sách cũng trưng bày tranh dân gian Hàng Trống, thi đấu cờ, lễ hội “Spring Fiesta - cùng nhau nói tiếng Anh”, trò chơi nặn tò he, trải nghiệm tô màu túi, các trò chơi dân gian, thi “Ảnh đẹp cùng sự kiện Phố sách Xuân Quý Mão 2023”…

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 3

Tại Phố sách Xuân Quý Mão còn có chương trình ca múa nhạc “Mừng Đảng -Mừng xuân” vào ngày 24/1. Bên cạnh đó là hoạt động giao lưu, biểu diễn các loại hình nghệ thuật truyền thống và hiện đại, chương trình biểu diễn thời trang dành cho thiếu nhi...

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 4

Theo ban quản lý, đến với Phố sách dịp này du khách sẽ được hòa mình trong nhiều hoạt động giao lưu sách hấp dẫn. Sau ngày khai mạc 16/1, khách đến Phố Sách có thể giao lưu giới thiệu sách, tương tác với các bạn thiếu nhi “Lịch sử Việt Nam kể bằng thơ” vào ngày 17/1.

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 5

Chương trình giao lưu chủ đề “A, Tết là đây” vào ngày 25/1; ra mắt sách “Bay giữa mùa hoa” vào ngày 27/1; giới thiệu sách mới với chủ đề “Sách Tân Việt - Tất cả vì trẻ thơ 2023” vào ngày 27/1.

Tấp nập Phố sách Xuân Quý Mão 2023 ảnh 6

Phố sách cũng diễn ra tọa đàm giao lưu với nhà báo, tác giả Nguyễn Tuấn Anh chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân” vào ngày 28/1; giao lưu, giới thiệu sách “3000 ngày trên đất Nhật”, “Công chúa Đồng Xuân” vào ngày 29/1.

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.