Tặng xe đạp, vở viết cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công ty Điện lực Kon Tum đã trích quỹ An sinh xã hội trao tặng bánh kẹo, vở viết và đặc biệt là 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá 30 triệu đồng cho trẻ em mồ côi và khuyết tật.
Công ty Điện lực Kon Tum trao 10 chiếc xe đạp cho các em nhỏ tại Trung tâm.
Công ty Điện lực Kon Tum trao 10 chiếc xe đạp cho các em nhỏ tại Trung tâm.

Ngày 22/6, tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Tum đã thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật.

Chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười - Vững bước em tới trường” đã trao tặng bánh kẹo, vở viết và đặc biệt là 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá 30 triệu đồng được trích từ quỹ An sinh xã hội của Công ty Điện lực Kon Tum cho trẻ em mồ côi và khuyết tật của Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho biết, trao quà cho các cháu nhỏ là một việc làm thiết thực trong công tác an sinh xã hội, nhằm góp phần mang niềm vui, tiếp thêm nghị lực sống cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Những em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum. ảnh 1
Những em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum.

Đón nhận món quà từ Công ty gửi tặng đến các em nhỏ, bà Phạm Thị Lan - Giám đốc trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum chia sẻ, đây là món quà ý nghĩa của cán bộ, công nhân viên của Công ty tặng các cháu mồ côi, khuyết tật nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam. Từ những món quà này sẽ khích lệ các em cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành những công dân gương mẫu, có ích cho đất nước.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.