Tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo Hà Nội

GD&TĐ - Ngày 19/10, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và các Phòng LĐTB&XH trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn.
Những chiếc xe đạp cho học sinh nghèo quận Bắc Từ Liêm
Những chiếc xe đạp cho học sinh nghèo quận Bắc Từ Liêm

Tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Prudential Việt Nam đã tổ chức trao tặng 10 xe đạp đến trường (mỗi xe đạp trị giá 1,6 triệu đồng), còn tại huyện Thanh Oai Prudential Việt Nam trao tặng 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo.

Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. 

Những phần thưởng này là sự ghi nhận cố gắng vươn lên vượt khó của các em và động viên thiết thực các em học sinh bước vào năm học mới 2014 - 2015.

(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.