Tăng gấp đôi tiền thưởng giải CNTT-TT TPHCM lần thứ X

PGS.TS Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM giới thiệu  về giải thưởng
PGS.TS Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM giới thiệu về giải thưởng

Đây là giải thưởng do UBND TPHCM khởi động từ năm 2008 đến nay. Theo đó, giải thưởng năm 2018 cũng rất đặc biệt để chào đón sự kiện kỷ niệm 10 năm giải thưởng ra đời. Trải qua một thập niên, giải thưởng đã mở rộng từ 4 nhóm lên 6 nhóm giải xét chọn cho các doanh nghiệp (DN), đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT. 

PGS.TS Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết, năm 2018, TPHCM đang trong quá trình triển khai Đề án “Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017- 2020, tầm nhìn đến năm 2025”. Đô thị thông minh sẽ tạo cơ hội để thành phố đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực công nghệ cao, tận dụng dữ liệu mở để hợp tác cùng xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm tiện ích có giá trị cao, kiến tạo môi trường khuyến khích sáng tạo và khởi nghiệp trên nền tảng dữ liệu mở...

Tiền thưởng các hạng mục dành cho các cá nhân, DN tiểu biểu trong lĩnh vực CNTT-TT sẽ được tăng gấp đôi so với năm trước, trị giá tới 100 triệu đồng/nhóm. 

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ tham dự giải thưởng của tổ chức, cá nhân từ nay đến ngày 1/10. Thời gian đánh giá hồ sơ tham gia giải thưởng từ ngày 1/10 đến 9/11. Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 15/12.

Thông tin chi tiết về giải thưởng được cập nhật tại website: ictawards.ict-hcm.gov.vn