Đảm bảo bữa ăn an toàn, dinh dưỡng là nhiệm vụ quan trọng của trường bán trú |
(GD&TĐ) - Lồng ghép truyền thông về an toàn thực phẩm trong các chương trình dinh dưỡng, nông nghiệp và phát triển nông thôn, trong các bài học của hệ thống giáo dục đào tạo cộng đồng…
Đó là một trong những nội dung của danh mục Dự án “Tăng cường năng lực thông tin, giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm nhằm hỗ trợ triển khai Luật An toàn thực phẩm và Chiến lược quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn 2030” Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt.
Dự án được thực hiện từ năm 2013 đến năm 2016 với t ổng kinh phí 2,2 triệu USD.
Dự án nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức về an toàn thực phẩm cho các nhóm đối tượng nhằm thay đổi hành vi, phong tục, tập quán và thực hành sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt, ăn uống để bảo vệ sức khỏe nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế.
Lập Phương
TIN LIÊN QUAN |
---|