Tặng 97kg vàng cho cướp

Một vụ cướp xảy ra ở thành phố San Antonio (tiểu bang Texas, Hoa Kỳ). Bọn cướp xông vào một căn nhà ngoại ô chĩa súng vào người chồng và ra lệnh: “Nộp hết vàng bạc trong nhà ra đây”.
Tặng 97kg vàng cho cướp

Ông chồng hỏi lại: “Các ông cần nhiều vàng không?”. 

“Càng nhiều càng tốt” - Bọn cướp nói. 
“97 ký, vàng khối nhé!” – Ông chồng lại mặc cả. 
Tên cầm đầu khá ngạc nhiên trước trước thái độ của chủ nhà, tuy nhiên nghĩ đến 97 ký vàng hắn gật đầu cái rụp. 
Ngay lập tức, ông chồng gọi với vào phòng ngủ: 
“Cục vàng của anh ơi, có người muốn đón em đấy!”.

Làm thế nào để cướp được tiền của phụ nữ?

Tại Pháp người ta tổ chức một cuộc thi vui “Ai là kẻ cướp tài năng”. Nạn nhân của các vụ cướp là các quý bà tuổi sồn sồn và không được báo trước. 

Hầu hết những người tham gia đóng vai ăn cướp đều thực hiện hành vi gí súng vào đầu nạn nhân và đòi tiền bằng những câu đại loại như: “Tiền hay sự sống?”, “3 viên đạn vào sọ hay 1.000 EUR?”...v.v. 

Tuy nhiên do họ vốn là những người không chuyên nên không một quý bà nào tỏ ra sợ hãi mà nộp tiền cả. 

Duy nhất chỉ một người đoạt giải của cuộc thi, anh chàng này đã gí súng vào mặt một quý bà và dọa nếu không đưa tiền, khẩu súng phun nước này sẽ làm nhòe nhoẹt son phấn trên mặt của bà ta. 

Kết quả là quý bà kia đã ngoan ngoãn nộp toàn bộ ví bóp, nữ trang trên người và chìa khóa xe cho anh chàng “cướp” rành tâm lý phụ nữ.

Theo Khám phá
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.