Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tặng 50 máy lọc không khí cho trường mầm non

Anh Tú - 05/06/2020, 16:39 GMT+7 | Nhân ái
Đại diện Xiaomi Việt Nam (phải) tặng 50 máy lọc không khí cho quận Bình TânĐại diện Xiaomi Việt Nam (phải) tặng 50 máy lọc không khí cho quận Bình Tân

Với các tính năng tiên tiến, máy lọc không khí 3H (Mi Air Purifier 3H) tích hợp 3 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc HEPA. Nhờ đó, chiếc máy này sẽ giúp cải thiện không khí ở khu vực nhiều khói bụi và ô nhiễm, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các em và người dân nơi đây.

Buổi lễ trao tặng diễn ra với sự góp mặt của Liên đoàn lao động quận Bình Tân, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Xiaomi Việt Nam cùng các thầy cô giáo ở các trường mầm non trong khu vực.

Số hàng được Xiaomi Việt Nam tặng cho các trường mầm non

Ông Li Kai, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được đồng hành cùng Liên đoàn lao động quận Bình Tân góp sức chăm lo cho đời sống của các lao động và gia đình của họ. 

"Với việc gửi tặng 50 máy lọc khí, chúng tôi hi vọng có thể tạo nên bầu không khí trong lành hơn khi học tập cho các em nhỏ tại các trường học tại địa phương, qua đó góp một phần công sức để bảo vệ các mầm non tương lai tốt hơn” - ông Li Kai nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm