Tận thấy cú đớp cực mạnh của cá sấu từ góc quay của...con mồi

Đã bao giờ bạn thắc mắc khi một con cá sấu tấn công thì cú đớp của nó sẽ như thế nào? Video này sẽ giải đáp cho bạn.
Tận thấy cú đớp cực mạnh của cá sấu từ góc quay của...con mồi

Đã bao giờ bạn thắc mắc khi một con cá sấu tấn công thì cú đớp mồi của nó sẽ có uy lực như thế nào? Nhóm làm phim về động vật hoang dã National Geographic đã sử dụng những máy ảnh nhỏ để ghi lại những khoảnh khắc đắt giá về cú đớp mồi khủng khiếp của loài cá sấu.

Tận thấy cảnh săn mồi từ góc quay của chính con mồi, đây sẽ là một trải nghiệm hiếm hoi mà bạn có được khi xem video này.

Tận thấy cú đớp cực mạnh của cá sấu từ góc quay của...con mồi - Ảnh 1

Khoảnh khắc rùng rợn được nhà làm phim Melissa Lesh và nhiếp ảnh gia Trevor Frost ghi hình lại bằng những máy quay nhỏ được bảo vệ kĩ càng và họ dùng chúng như mồi nhử lũ cá sấu tấn công.

Loài có lực cắn mạnh nhất hành tinh chính là loài cá sấu nước mặn, hay cá sấu châu Phi. Với lực cắn khủng khiếp lên tới 2,6 triệu kg/m2, cá sấu châu Phi được xếp đầu danh sách những động vật có cú đớp uy lực nhất.

Tận thấy cú đớp cực mạnh của cá sấu từ góc quay của...con mồi - Ảnh 2

Đây cũng là loại động vật bò sát lớn nhất còn sống trên Trái đất, với một số loài cá sấu châu Phi dài tới 6m và nặng hơn 1 tấn.

Cá sấu là loài động vật tương đối lười vật động, nhưng chúng có thể xé xác con mồi lớn như bò, trâu, cá mập và con người trong chốc lát.

Tận thấy cú đớp cực mạnh của cá sấu từ góc quay của...con mồi - Ảnh 3

Cá sấu cũng là loài đạt tuổi thọ trung bình rất cao, khoảng 60-70 năm. Có những cá thể đặc biệt có tuổi thọ lên đến cả trăm tuổi.

Theo nguoiduatin